Vừa qua, Khoa Thú y - Chăn nuôi Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ bế mạc khóa học ngắn hạn "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo". Tham gia khóa học, sinh viên được trau dồi, học hỏi nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích.

Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH bế mạc khóa học "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo" 10
Khóa học giúp sinh viên học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng thêm tự tin cho hành trình tương lai

Tham dự lễ bế mạc có TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi, Trưởng Ban tổ chức; NCS. Nguyễn Thị Lan Anh - Giảng viên Khoa, Phó Ban tổ chức; NCS. Đặng Hoàng Đạo - Trợ ký Trưởng Khoa; ThS. Bùi Ngọc Thúy Linh - Giảng viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, ThS. Dương Tiểu Mai - Giảng viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Phát biểu bế mạc khóa học, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan chia sẻ: "Việc khóa học thu hút đông đảo sinh viên tham gia kể cả sinh viên năm 1, năm 2 là niềm vui lớn với Ban chủ nhiệm Khoa. Qua đó có thể thấy được các bạn có sự nghiêm túc chuẩn bị, đầu tư hành trang cần thiết cho nghề nghiệp của mình. Đây chính là nguồn động lực lớn để các thầy cô luôn hết lòng, tận tâm, tận lực truyền đạt nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho người học. Những kiến thức, kỹ năng vừa qua sẽ giúp các bạn vững chuyên môn, làm dày hành trang trải nghiệm, qua đó tự tin hành nghề và góp phần cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội".

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh da do nội, ngoại kí sinh trùng và nấm gây ra trên động vật, ThS. Bùi Ngọc Thúy Linh và ThS. Dương Tiểu Mai đã dẫn dắt sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích như tìm hiểu hình thái, cấu tạo các loại ký sinh trùng, nấm gây bệnh cùng các phương pháp chẩn đoán, phân biệt bệnh, định danh gây bệnh trên thú và những phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cho từng loại bệnh trên da do nấm, nội, ngoại ký sinh trùng gây ra.

Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH bế mạc khóa học "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo" 28
Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH bế mạc khóa học "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo" 33 Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH bế mạc khóa học "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo" 35
Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho sinh viên

Khóa học ngắn hạn "Xét nghiệm chẩn đoán bệnh da và nội, ngoại ký sinh trùng trên chó mèo" đã giúp sinh viên học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng, chuyên sâu. Qua đó, các bạn làm dày thêm hành trang chuyên môn, thêm tự tin cho hành trình trở thành những bác sĩ thú y giỏi trong tương lai.

Tin: Vy Nương
Ảnh: Khoa Thú y - Chăn nuôi