Sáng 17/01, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, mở ra nhiều cơ hội học tập thực tế, thực tập, việc làm cho sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi.

Tham dự lễ ký kết có bà Nguyễn Minh Phương - Giám Đốc Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet. Đại diện HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi, ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô là giảng viên Khoa.

HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 15 HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 17
HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 20 HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 22
Đại diện Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet cùng đại diện HUTECH tham dự lễ ký kết

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương cho biết: “Ngày nay, các bạn trẻ đặc biệt rất yêu thú cưng. Do vậy, việc đào tạo bác sĩ thú y sẽ cần các kỹ năng thực hành, trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại các phòng khám, bệnh viện thú y. Cảm ơn bà Nguyễn Minh Phương - Giám Đốc Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet đã hợp tác cùng HUTECH trong công tác hỗ trợ  thực hành, thực tập và tạo việc làm cho sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi”.

HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 34
PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương phát biểu và gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn Minh Phương

Tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua, Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet đã hợp tác rất hiệu quả với Nhà trường, tạo nhiều vị trí thực tập và việc làm cho sinh viên. Khoa Thú y - Chăn nuôi cảm ơn Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet và mong có thêm nhiều cơ hội hợp tác, để nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên”.

HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 47
TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan nhấn mạnh lễ ký kết sẽ nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên

HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 57 HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 59
HUTECH ký kết hợp tác cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet, thêm cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Thú y - Chăn nuôi 63
Sự hợp tác giữa HUTECH cùng Hệ thống Phòng khám Thú y TP-Pet hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng trong tương lai

Dựa trên những mục tiêu và định hướng phát triển, nghi thức ký kết giữa hai đơn vị diễn ra trong niềm vui và kỳ vọng. Qua đó, chính thức đánh dấu cột mốc hợp tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập, việc làm cho sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH, góp phần giúp sinh viên phát triển chuyên môn vững vàng và có việc làm tốt.

Tin:
Khoa Thú y - Chăn nuôi