Lời chúc Xuân Giáp Thìn 2024 của Lãnh đạo Khoa

Thương gửi các bạn sinh viên yêu quý,

Trong những ngày cuối năm Quý Mão, cũng là dịp nhìn lại một năm vừa qua, ước muốn một năm mới với nhiều điều tốt lành và thành công mới. Các bạn sẽ mang những điều tốt đẹp, những tri thức đã được học từ Khoa/trường mình về với gia đình, đó là niềm tự hào mà cô mong mỗi thành viên Khoa Thú y - Chăn nuôi gửi đến gia đình thân yêu của mình.

Riêng các bạn K20 đang đi thực tập xuyên Tết. Các em cùng gia đình đã hi sinh cái Tết đầm ấm cùng gia đình để trải nghiệm những ngày thực tập tại Trang trại. Cô đánh giá rất cao về khả năng tự lập, tự chủ, biết định hướng cho nghề nghiệp của bản thân các em. Cho cô gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc đến gia đình của mỗi em. Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn đón một cái Tết thật vui và đầm ấm với nhiều ước vọng đong đầy tại nơi Thực tập và gia đình mình. Cảm ơn các bạn đã chọn Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH đồng hành để thêm tự tin theo đuổi ước mơ cho sự nghiệp. Hẹn gặp các sinh viên yêu quý của cô vào đầu năm mới.

Thương mến,

TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan