Vòng Chung kết Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại tối 3/8 vừa qua tại TP. Đà Nẵng. Các ngôi vị cao quý nhất đã chính thức lộ diện. Một chút tiếc nuối cho các nhan sắc nữ sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH là Thanh Khoa, Thạch Thảo, Ái Xuân khi xuyên xuốt hành trình của cuộc thi, họ là những thí sinh sáng giá nhất.
Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng có tiêu chí riêng và không đăng quang không phải là không thành công khi các gương mặt nữ sinh HUTECH đã được giới thiệu rộng rãi thông qua cuộc thi. Và hơn hết trong lòng khán giả và những nhà chuyên môn họ xứng đáng có mặt trong TOP nhận giải thưởng.
Một chút an ủi tại Miss World Việt Nam 2019 là Trần Đình Thạch Thảo sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của HUTECH đã dành được danh hiệu Miss Beauty Skin - "Người đẹp có làn da đẹp nhất". Bên cạnh đó Thạch Thảo còn đạt được 1 số thành tích tại cuộc thi như:
⭐️ Top 10 Miss World Việt Nam 2019
⭐️ Top 5 Người Đẹp Biển
⭐️ Top 7 Dance of Vietnam
⭐️ Top 8 Người Đẹp Truyền Thông
⭐️ Top 13 Người Đẹp Tài Năng
Cùng xem lại những khoảnh khắc của người đẹp khoa Quản trị kinh doanh tại cuộc thi nhé:

Nữ sinh HUTECH sở hữu làn da đẹp nhất (Miss Beauty Skin) tại Miss World Việt Nam 2019 31
Nữ sinh HUTECH sở hữu làn da đẹp nhất (Miss Beauty Skin) tại Miss World Việt Nam 2019 35
Nữ sinh HUTECH sở hữu làn da đẹp nhất (Miss Beauty Skin) tại Miss World Việt Nam 2019 39
Nữ sinh HUTECH sở hữu làn da đẹp nhất (Miss Beauty Skin) tại Miss World Việt Nam 2019 43
Nữ sinh HUTECH sở hữu làn da đẹp nhất (Miss Beauty Skin) tại Miss World Việt Nam 2019 47

Tuy cuộc thi đã kết thúc, nhưng hành trình của Thảo vẫn còn rất dài. Nhiều kinh nghiệm từ cuộc thi sẽ là hành trang vô cùng giá trị mà Thạch Thảo sẽ mang theo trong tương lai.

Tin: MINH CHÂU