[Yan] - Giảng viên Midu tự hào khi sinh viên lần đầu tổ chức được show diễn

Midu chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân với niềm tự hào, đây là thành quả của sinh viên do Midu giảng dạy.

Midu không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, cô được xem là "thần tiên tỷ tỷ" của Vbiz với gương mặt xinh đẹp, gắn liền với những hình ảnh nhẹ nhàng.
[Yan] - Giảng viên Midu tự hào khi sinh viên lần đầu tổ chức được show diễn 10
Đây được xem là phần thi quan trọng đối với sinh viên thiết kế thời trang. (Ảnh: FBNV)

Ngoài hoạt động showbiz, bà chủ của một cửa hàng thời trang cô nàng còn là giảng viên ngành thiết kế thời trang. Hình ảnh đứng lớp hay thời trang đi dạy của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Midu dự sự kiện thời trang có tên 18show của các bạn sinh viên. (Ảnh: FBNV)

Midu tự hào khi sinh viên lần đầu tổ chức được show diễn

Là giảng viên, việc thấy sự trưởng thành, thành công của học trò được xem là niềm vui lớn nhất. Midu cũng không ngoại lệ, mới đây diễn viên 4 năm 2 chàng 1 tình yêu thể hiện tình cảm và sự tự hào của mình khi các sinh viên do cô hướng dẫn đã tổ chức thành công show diễn thời trang.
"Chúc mừng lớp 18DTTA1 cô hướng dẫn lần đầu tiên tổ chức buổi biểu diễn thành công nhé. Cô rất tự hào về các em! Cám ơn các anh chị đã cùng đến tham dự với lớp. Một chút hình ảnh phóng sự về buổi trình diễn của các em", Midu viết.

Midu ngồi vị trí trung tâm, là một trong 5

Midu ngồi vị trí trung tâm, là một trong 5 "giám khảo" của show thời trang sinh viên này. (Ảnh: FBNV)

Các bộ cánh do sinh viên thiết kế chuyên nghiệp không kém các NTK đình đám. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ thiết kế trang phục, cách sắp xếp chương trình diễn ra thuận lợi, tạo cảm hứng lớn cho người xem cũng là yếu tố để BGK đánh giá. (Ảnh: FBNV)

Tại đây, ngoài các bộ cánh cá tính của các bạn sinh viên, nhan sắc Midu được quan tâm hơn cả. Người đẹp diện bộ cánh trắng đen thanh lịch, để tóc xõa và trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ chiếm spotlight. Không quá khi nói Midu là "thần tiên tỷ tỷ" của Vbiz, khi hình ảnh của cô lúc nào cũng thanh thoát, bay bổng nhưng không kém phần thu hút.

Hình ảnh như đang là giám khảo trong show diễn thời trang thực thụ của Midu. (Ảnh: FBNV)

Midu chọn chân váy bút chì và đi giày hiệu sang chảnh. (Ảnh:FBNV)

Thời trang làm giảng viên của Midu

Nếu tham dự gameshow hay thảm đỏ cô nàng lộng lẫy váy đầm thì khi lên giảng đường hình ảnh giản dị, ngọt ngào lại được Midu ưa chuộng hơn cả. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng thường chọn các loại trang phục có màu sắc tươi sáng để tăng phần thanh lịch, trang nhã cho vẻ bề ngoài. Ngay cả khi diện đồ ren Midu vẫn tinh tế may lớp lót váy cho thêm kín đáo để tránh xảy ra các sự cố trang phục không mong muốn.

Là người giảng dạy về thời trang nên diễn viên luôn phải chỉn chu và không được mắc lỗi trang phục. (Ảnh: T.H)

Gam màu trắng được Midu yêu thích khi diện đến trường. (Ảnh: T.H)

Những mẫu váy chiết eo, chân váy xòe hơi hướng công sở cũng được diễn viên

Những mẫu váy chiết eo, chân váy xòe hơi hướng công sở cũng được diễn viên "cân đẹp". (Ảnh: T.H)

Midu nhận được sự yêu mến lớn của khán giả Việt, đặc biệt là các sinh viên thời trang của ĐH Hutech. Mỗi khi đi dạy cô đều được học trò ghi lại hình khoảnh khắc tự nhiên khi đứng lớp.