SVVN - Vũ công Trương Quang Phú (Richky), sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch & lữ hành (trường ĐH Công nghệ TP. HCM) đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải Nhất tại "Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021".
Gala Chung kết "Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021" được ghi hình tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên (Q. 3) và mới được công chiếu tại fanpage Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM.
Tranh tài tại Liên hoan, Trương Quang Phú chọn biểu diễn tiết mục Not Giving có thời lượng 1 phút 13 giây. Quang Phú chia sẻ: "Phần biểu diễn của mình mang thông điệp không bao giờ từ bỏ, quyết tâm vượt mọi thử thách để sải bước trên con đường theo đuổi đam mê của mình!". Bên cạnh yếu tố hình thể và các động tác vũ đạo, Quang Phú còn chú trọng mạch chuyển biến cảm xúc qua từng bước nhảy, qua đó "ghi điểm" trước Ban Giám khảo hội thi.
TP: HCM: Tìm ra Quán quân ‘Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021’ ảnh 1
Tiết mục nhảy của Quang Phú đã giúp anh giành giải Nhất tại "Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021".
"Cháy" hết mình cùng phần trình diễn ngoạn mục, Quang Phú xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ tài năng khác giành giải Nhất tại Liên hoan.
Được biết, trước đó, Quang Phú cũng từng đăng quang ngôi Quán quân cuộc thi "Dancing Cover Contest - Missing Summer 2021", do trường ĐH Công nghệ TP. HCM tổ chức.
“Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021” do Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức. Cuộc thi diễn ra qua hai vòng: Vòng Sơ loại và vòng Chung kết. Cuộc thi nhằm tạo môi trường gắn kết, giao lưu văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên tại các học viện, trường đại học, trường cao đẳng và trung cấp trên địa bàn TP. HCM.