Từ 21h00 tối (16/4), cổng bình chọn hạng mục Người đẹp được yêu thích nhất của Miss Universe Vietnam 2022 chính thức được mở. Hãy cùng “tiếp lửa” cho 03 nữ sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) bằng cách nhấn nút bình chọn nhé!

03 “nữ chiến binh” HUTECH tham gia Miss Universe
Vietnam 2022 là sinh viên Trần Đình Thạch Thảo (ngành Quản trị kinh doanh), Lê Hoàng Phương (ngành Kiến trúc) và Nguyễn Thị Thanh Khoa (ngành Ngôn ngữ Anh). Các bạn sinh viên HUTECH có thể tham gia bình chọn bằng cách truy cập TẠI ĐÂY để cùng tiếp thêm động lực giúp các người đẹp HUTECH giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất. Được biết, với danh hiệu này, thí sinh sinh sẽ được tiến thẳng vào Top 16 cuộc thi.

03 người đẹp HUTECH trong bộ ảnh Glamshot Top 70

Cổng bình chọn dự kiến sẽ được mở đến đêm Chung kết và trao giải của cuộc thi, dự kiến diễn ra vào tối 26/6/2022.

Tại cổng bình chọn, các bạn đừng quên nhấn vào bình chọn cho các nữ sinh HUTECH gồm: Trần Đình Thạch Thảo (SBD 334), Lê Hoàng Phương (SBD 316) và Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307) nhé! Mỗi cú click chuột của các bạn sẽ là những lời động viên, chúc may mắn để các người đẹp HUTECH tự tin hơn nữa trong các vòng thi kế tiếp.

Cùng nhấn nút bình chọn cho các nhan sắc HUTECH tại Miss Universe Vietnam và Miss World Vietnam 2022 44
Cùng ủng hộ Miss HUTECH 2021 Mai Hiếu Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhé!

Ở một sân chơi sắc đẹp khác, Miss HUTECH 2021 Mai Hiếu Ngân cũng đang bước vào Bán kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Miss World Vietnam 2022. Cùng dõi theo và cổ vũ tinh thần thi đấu của các bạn nhé!