29 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua hàng trăm thí sinh Vòng sơ khảo sẽ chính thức bước vào Đêm Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 vào 20g00 tối nay 29/12 tại Gia Lai.

Theo đó, sau đêm thi Bán kết ngày 26/12, hai nữ sinh của HUTECH là Phạm Thị Ngọc Trang – Sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế (SBD: 021) và Phạm Thị Thùy Trang – Sinh viên khoa Tài chính – Thương mại (SBD: 369), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH đã tự tin, xuất sắc thể hiện các phần trình diễn của mình để ghi tên vào Đêm Chung kết.

Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 10
Bước ra từ sân chơi sắc đẹp của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - Miss HUTECH 2021 với Danh hiệu Đại sứ Áo dài HUTECH 2021, Ngọc Trang đã dần hoàn thiện mình hơn về cả sắc vóc và cả kỹ năng trình diễn. Sân chơi lớn “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2023” là nơi cô nữ sinh này chọn lựa vì theo Ngọc Trang, cô cảm thấy phù hợp với bản thân và tiêu chí cuộc thi.

Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 16
Tại đêm thi Bán kết, sự tươi trẻ, nữ tính và mềm mại cùng trang phục áo dài của Nhà thiết kế Việt Hùng, sự năng động và tươi mới trong trang phục biển của thương hiệu Pab’s. Nét trong trẻo, thanh khiết và sang trọng với chiếc áo dạ hội đến từ thương hiệu Tom Kara … Ngọc Trang đã để lại ấn tượng đẹp với khán giả.
Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 21
Một đại diện khác của HUTECH đến từ Khoa Tài chính – Thương mại là Thùy Trang cũng thể hiện sự nổi bật trong TOP thí sinh của Bán kết để ghi tên mình vào Đêm Chung kết trao giải tối nay.
Nếu như Ngọc Trang trưởng thành từ sân chơi lớn là Miss HUTECH thì Thùy Trang cũng là nữ sinh năng nổ trong nhiều hoạt động phong trào của Trường và Khoa. Đặc biệt là các hoạt động về văn hóa nghệ thuật.
Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 27
Nữ hoàng trang sức Việt Nam là cuộc thi được tổ chức 2 năm 1 lần trên phạm vi toàn quốc với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác.

Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 33
Cùng ủng hộ cho 2 nữ sinh HUTECH tại Đêm Chung kết trao giải diễn ra lúc 20h00 tối nay, truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh truyền hình Gia Lai nhé!
Tối nay (29/12) 02 nữ sinh HUTECH bước vào Chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 38
Tin: V.H
Ảnh:  Trung Kiên