Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) khiến giới trẻ không khỏi ghen tỵ khi được tham gia và “khoe” tài tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật hoành tráng.
Sinh viên HUTECH khiến giới trẻ "trầm trồ" khi có cơ hội khoe tài tại loạt hoạt động nghệ thuật hoành tráng

Hát, nhảy hiện đại, múa, chơi nhạc cụ, trình diễn thời trang, dù là ở bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào thì thần dân HUTECH cũng không bỏ lỡ.

Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 25

Là trường “đại học Gen Z” điển hình, HUTECH có hàng loạt câu lạc bộ (CLB) ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cho sinh viên thỏa sức vẫy vùng, phát triển. Những cái tên có thể kể đến như CLB Guitar, CLB Model, CLB H.A.T, CLB Keiko, CLB Thanh nhạc - chính là những điểm hẹn đã trở thành thương hiệu dành cho “tín đồ” đam mê nghệ thuật biểu diễn. Tại đây, những bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình, cùng tham gia để thể hiện tài lẻ, phát triển tối đa năng khiếu qua những buổi học hỏi, luyện tập, sinh hoạt cùng nhau.
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 32
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 45
Tại đa dạng các CLB nghệ thuật, sinh viên có dịp phát huy tối đa tài năng qua những buổi tập luyện, sinh hoạt

Không chỉ tập luyện để diễn văn nghệ đơn thuần, những tài năng của HUTECH còn sướng hơn khi được “chiến” hết mình với hệ thống phòng thu âm, phòng tập catwalk, phòng tập vũ đạo, phòng luyện thanh, phòng luyện nhạc cụ với đầy đủ các trang thiết bị, nhạc cụ - hứa hẹn giúp các bạn có những màn biểu diễn công phu, độc đáo hơn, sẵn sàng “đốt cháy” những sân khấu quy mô.
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 57

Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 71
Sinh viên "bung xoã hết nấc" tại các sân khấu hoành tráng

Dù là bất kỳ thể loại nào từ hát, múa, nhảy, đánh đàn, catwalk, điểm chung của tất cả các CLB là các thành viên đều có những người đồng đội tràn trề nhiệt huyết, cùng nhau thể hiện những màn đồng diễn đặc sắc. Chưa dừng lại ở đó, các bạn còn có sự đồng hành của anh chị đi trước hoặc những cố vấn chuyên nghiệp như MC Thanh Bạch, ca nhạc sĩ Sỹ Luân - “người thầy” đặc biệt để các “nghệ sĩ” trẻ học hỏi kinh nghiệm, trau dồi tiềm năng chuyên môn, làm dày hành trang ứng dụng thực tiễn.
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 82
Các bạn còn thường xuyên nhận được sự đồng hành và hướng dẫn từ các cố vấn chuyên nghiệp

Là thành viên CLB Guitar, Lương Vĩnh Đạt - sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện bộc bạch:“Tham gia CLB Guitar là một trong những bước ngoặt giúp em phát triển và thay đổi bản thân. Ngoài học đàn và cải thiện kỹ năng thì CLB Guitar còn là nơi mà em được giao lưu nhiều hoạt động khác như thể thao hay các sự kiện lớn của CLB tổ chức.
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 90

Học tập tại đại học “chuẩn Gen Z”, sinh viên đam mê nghệ thuật không thiếu những sân chơi hấp dẫn, đa màu sắc để “bung xõa”. Không chỉ khai phá tiềm năng bản thân tại từng đấy câu lạc bộ, các bạn còn được dịp thể hiện tài năng, hoàn thiện bản thân để tiếp tục “cháy” hết sức trẻ tại các sân khấu quy mô lớn.
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 97
Sinh viên HUTECH chinh phục nhiều sân chơi quy mô lớn

Những sân chơi như Miss HUTECH, HUTECH's Got Talent đã khẳng định thương hiệu khi nhắc về phong trào văn hóa nghệ thuật của trường. Mỗi một điểm hẹn hoành tráng là nơi để sinh viên thể hiện bản thân, tăng cường giao lưu cọ xát, tạo dựng bản lĩnh sân khấu. Đồng thời đây cũng chính là cội nguồn để các “nghệ sĩ” trẻ thêm nhiệt huyết nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê, tiếp tục thử sức ở “biển lớn” quy mô hơn và vụt sáng trở thành những ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, người mẫu, vận động viên chuyên nghiệp.

Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 112
Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 121
Những bạn trẻ thể hiện bản thân ở sân chơi Miss HUTECH

Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 129
Các bạn "biến hoá" thành những ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp tại cuộc thi HUTECH's Got Talent đình đám

Sinh viên HUTECH "phá đảo" mọi giới hạn tài năng tại loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật “cool ngầu” 147
Những sân chơi nghệ thuật hoành tráng là bệ phóng giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ nghệ thuật

Đang trên đường nước rút hướng đến Chung kết HUTECH's Got Talent 2024, Nguyễn Trúc Phương - sinh viên ngành Quản lý thể dục thể thao cho biết: “Sân chơi này giúp em tự tin thể hiện tài năng của mình và được học hỏi nhiều hơn qua các tiết mục của các bạn sinh viên khác, đồng thời mở rộng mối quan hệ với các bạn và anh chị. Đây sẽ là một bước đệm giúp em hoàn thiện bản thân, chinh phục hành trình theo đuổi đam mê của mình”. Được biết, cô nàng từng gây tiếng vang khi giành 06 huy chương tại Giải Vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia năm 2023 vừa qua.

TT. Truyền thông