THÔNG BÁO CÁC HOẠT ĐỘNG XUÂN TÌNH NGUYỆN 2012

TP. Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 1 năm 2012

V/v thông tin các hoạt động Xuân Tình nguyện 2012

_____

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BTK ngày 15/12/2011 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường về việc tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2012, nhằm đảm bảo cho công tác điều hành, chỉ đạo, BCH LCH Khoa Mội Trường và Công Nghệ Sinh Học thông tin một số nội dung, cụ thể như sau:

1. Hội thu “Quà tặng ấm áp mùa đông cho người nghèo, trẻ em nghèo, bệnh nhi tại các mái ấm, nhà mở, bệnh viên”:

- Thời gian    : 28/12/2011 – 06/01/2012

- Nội dung: Các chi hội phát động, vận động sinh viên, hội viên quyên góp các sản phẩm áo, mũ, nón giữ ấm trong mùa đông và dịp Tết, tiến hành quyên, hội thu về phụ trách lớp. Phụ trách lớp sẽ nộp trực tiếp về cho Liên Chi Hội.

2. Hoạt động “Ngàn bao lì xì – Kết nối yêu thương”:

- Thời gian    : 28/12/2011 – 06 /01/2012

- Nội dung: Các chi hội phát động, vận động sinh viên, hội viên đăng ký tham gia đóng góp Bao lì xì gửi tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cụ già neo đơn, bệnh nhi ung thư. Các bạn sẽ nộp trực tiếp cho phụ trách lớp.

3. Xuân mái ấm:

- Thời gian    : 03 – 14 /01/2012

- Nội dung: Các bạn là chiến sĩ xuân tình nguyện sẽ cùng với BTC đến với 2 mái ấm, nhà mở để trao những món quà xinh xắn cũng như những số tiền có ý nghĩa quyên góp được gửi đến cho các bạn. Chúng ta sẽ cùng vui chơi sinh hoạt cũng như trao những món quà thiết thực để tạo 1 mùa xuân thật ấm áp cho những hoàn cảnh thiếu may mắn hơn mình. Thời gian va địa điểm cụ thể sẽ được BTC liên hệ trực tiếp đến các bạn.

Lưu ý: Mọi thắc mắc xin liên hệ đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc  (sđt: 0977674792)

TM. BCH LCH KHOA

LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG