TB CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN

Số: 31/TB-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 23  tháng 12  năm 2011

V/v tham gia các chương trình hỗ trợ sinh viên xuân Nhâm Thìn 2012

Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết 2012 – Xuân Nhâm Thìn, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố tổ chức các hoạt động hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên trong dịp tết với những nội dung như sau:

I. CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG Q-MOBILE ĐÓN TẾT XA NHÀ”

1. Thời gian – Địa điểm:

- Thời gian: Từ 16h00 – 21h00, ngày 17/01/2012 (nhằm ngày 24/12 âm lịch)

- Địa điểm: Sân 37 và Hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, quận 1)

2. Nội dung:

+ Ngoài trời: Tổ chức các trò chơi dân gian, tiệc buffet, triển lãm câu đối tết,

+ Hội trường: Tổ chức giao lưu văn nghệ; thi các trò chơi về kiến thức ngày tết, kiến thức các các ca khúc ngày tết; giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ hài; trao giải thưởng cuộc thi “Sáng tác câu đối tết”; tặng quà Tết cho các sinh viên.

- Đối tượng:

+ Đối tượng tham dự hoạt động ngoài trời: Tất cả các sinh viên đang học tại Tp.Hồ Chí Minh

+ Đối tượng nhận quà: Sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ tại Tp.Hồ Chí Minh có hộ khẩu từ Phú Yên trở ra phía Bắc, từ Trà Vinh trở xuống Cà Mau. (có phiếu quà tặng riêng

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/01/2012 (nhằm ngày 17/12 âm lịch)

3. Hình thức – Địa điểm đăng ký

3.1. Hình thức đăng ký.

- Sinh viên có hộ khẩu theo thông báo có thể đăng ký bằng một trong 3 hình thức sau:

+ Đăng ký trực tiếp tại website www.hotrosinhvien.vn

+ Hoặc sinh viên đăng ký cho Đoàn – Hội Sinh viên – Phòng Công tác SV, HS trường, sau đó trường tổng hợp danh sách gửi về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (trụ sở chính hoặc cơ sở 2).

+ Hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Hỗ trợ đời sống Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1) hoặc tại cơ sở 2 Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (Khu dịch vụ công cộng sinh viên, phường Linh Trung, Thủ Đức)

* Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ đăng ký 1 trong 3 hình thức trên.

2.2. Địa điểm nhận phiếu quà tặng:

+ Trụ sở chính: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

+ Cơ sở 2: Khu dịch vụ công cộng sinh viên, Phường Linh Trung, Thủ Đức

- Thời gian nhận phiếu quà tặng: Từ ngày 12/01 – 15/01/2012.

* Lưu ý:

- Khi nhận phiếu quà tặng, các sinh viên phải mang theo Thẻ Sinh viên (bản chính và photo).

- Các bạn sinh viên phải tự mình nhận phiếu quà tặng, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên không giải quyết việc nhận thay.

- Phiếu quà tặng chỉ có giá trị khi sinh viên tham gia chương trình từ đầu giờ.

II. QUÀ TẶNG CỦA UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
TP. HỒ CHÍ MINH

Nhằm hỗ trợ, động viên các sinh viên có gia đình bị thiệt hại trong các trận bão lũ năm 2011, UBMTTQ VN Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ 200 phần quà (trị giá 400.000/phần) cho các sinh viên trên. Những bạn sinh viên nào thuộc đối tượng trên vui lòng liên hệ đăng ký thông tin (họ tên, lớp, quê quán, điện thoại…) tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường­ để nhận được các phần quà hỗ trợ từ chương trình.

Nơi nhận:

-          Các khoa, các lớp;