Viện Khoa học Ứng dụng tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên - NH: 2018 - 2019
Sáng ngày 31/05/2019, Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH đã tổ chức hội đồng nghiệm thu đối với đề tài “Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp Viện” với 13 đề tài nghiên cứu được Hội đồng cấp Viện đánh giá hoàn thành xuất sắc.
Tại hội đồng đánh giá có sự hiện diện của GVC. TS. Nguyễn Lệ Hà – Viện trưởng Viện Khoa Học Ứng Dụng, PGS. TS. Thái Văn Nam – Phó Viện trưởng Viện Khoa Học Ứng Dụng, ThS. Lâm Vĩnh Sơn – Phó Viện trưởng Viện Khoa Học Ứng Dụng, và cùng các Thầy/Cô là giảng viên Viện tham gia hội đồng

 
Hội đồng đánh giá được chia làm 2 tiểu ban: Tiểu ban Kỹ thuật Môi trường
và tiểu ban Công Nghệ Sinh Học – Thực Phẩm.
Và các bạn sinh viên đã lần lượt báo cáo trước Hội đồng về các đề tài Nghiên cứu khoa học của mình và nhận đánh giá, đóng góp sâu sắc từ phía Quý Thầy/Cô Hội đồng có lĩnh vực chuyên môn. Các đề tài đều được Hội đồng đánh giá cao về sự đầu tư về mặt thời gian, công sức, con người, tính mới, tính sáng tạo. Các đề tài xây dựng theo quy mô Phòng Thí Nghiệm nhưng lại có khả năng ứng dụng thực tiễn cao.
Với những góp ý, đánh giá tích cực từ Quý Thầy/Cô hội đồng và đây sẽ là tiền đề cho các bạn sinh  viên để có thêm kinh nghiệm, hoàn thiện hơn định hướng nghiên cứu của mình, thêm phần tự tin để bước vào chặng đường nước rút. Mong rằng, với những nỗ lực của cả sinh viên lẫn Thầy/Cô hướng dẫn Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH sẽ gặt hái nhiều thành tích tốt trong phong trào Nghiên cứu Khoa Học sắp tới.

Tin & Ảnh: Đ/c Nguyễn Vũ Phong - Bí Thư Viện KHUD

 
14576237