Thông báo về việc nộp đồ án tốt nghiệp lớp 13DSH123456_Ngành CN Sinh Học

V/v NỘP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP 13DSH123456 NGÀNH CNSH

Căn cứ vào thời gian tiến hành đề tài tốt nghiệp của sinh viên lớp 13DSH123456, Ngành
CNSH thông bao đên cac sinh viên như sau:

1.  Thời gian thực hiện đề tài tốt nghiệp kết thúc vào ngày 16/7/2017.
2.  Các sinh viên nộp Đồ án vào ngày 20/7/2017 (sáng từ 7h30 đến 11h30, một buổi duy nhất)
tại VP Khoa CNSH – TP – MT: các sinh viên nộp đồ án cho Cô Lan Anh.
3.  Mỗi sinh viên phải nộp:
+ Một phiếu theo dõi tiến độ làm Đồ án tốt nghiệp (download mẫu đính kèm) của Giảng viên hướng dẫn (Khoa chỉ nhận phiếu có đầy đủ nhận xét, các chữ ký của GVHD theo các tuần và đầy đủ thông tin theo yêu cầu của phiếu).
+ 2 cuốn Đồ án đóng bìa bình thường (bìa mềm) màu xanh dương.
4.  Cách trình bày Đồ án được hướng dẫn chi tiết trên trang web của Khoa, các sinh viên tham
khảo và thực hiện theo.
5.  Bản nhận xét Đồ án tốt nghiệp của GVHD (download mẫu đính kèm) KHÔNG NẰM trong cuốn Đồ án mà được  bỏ vào bao thư bấm CÙNG VỚI PHIẾU  CHẤM  ĐIỂM  ĐATN (download mẫu đính kèm), dán kín để gửi về Khoa. Sinh viên có trách nhiệm liên lạc với GVHD để xin bản nhận xét, phiếu chấm điểm và nộp về Bộ môn ĐỒNG THỜI với khi nộp Đồ án tốt nghiệp.
6.  Khoa không chấp nhận trường hợp sinh viên nào nộp Đồ án, phiếu chấm điểm ĐATN, phiếu theo dõi tiến độ làm ĐATN sau thời gian quy định trên.
7.  Tất cả các Đồ án tốt nghiệp khi nộp bắt buộc phải có chữ ký của GVHD trên đồ án (ở trang
“Bìa phụ”).
8.  Thời gian bảo vệ ĐATN: ngày 02/8/2017
9.  Sau khi bảo vệ ĐATN, sinh viên ghi nhận các ý kiến đóng góp trực tiếp của Hội đồng tại buổi báo cáo, chỉnh sửa lại ĐATN (nếu có) rồi đóng 1 cuốn bìa bình thường màu xanh dương bắt buộc phải có chữ ký của GVHD trên đồ án (ở trang “Bìa phụ”) , 1 đĩa CD có in nhãn theo mẫu (trên trang web của Khoa), các em lưu ý kiểm tra chất lượng của đĩa và bỏ vào bao đĩa đúng chuẩn rồi nộp về Khoa CNSH – TP – MT vào ngày 09/8/2017 (từ 7h30 đến 11h30).
10. Sinh viên tiếp tục theo dõi các thông báo tiếp theo của Khoa và Bộ môn.
* Lưu ý: Các sinh viên vui lòng kiểm tra các thông tin cá nhân kỹ lưỡng và bổ sung, chỉnh sửa thông tin (nếu có) ĐỒNG THỜI với khi nộp Đồ án tốt nghiệp. Nếu sinh viên không bổ sung các thông tin này SV sẽ tự chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không được xét tốt nghiệp.
(Sinh viên vui lòng không liên lạc qua điện thoại mọi thắc mắc liên lạc qua email).

Chủ nhiệm ngành CNSH

(Đã ký)