Thông báo về việc nộp đồ án tốt nghiệp lớp 13DMT

Bộ môn Môi trường

TP. Hồ Chí Minh, ngày 7  tháng 7  năm  2017

V/v NỘP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP  13DMT

Bộ Môn Môi Trường - Khoa CNSH –TP – MT thông báo đến các sinh viên lớp 13DMT  hệ chính quy về việc nộp Đồ án tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian nộp ĐATN: Từ 13g00 đến 16g30 ngày thứ ba, 25/07/2017
2. Thời gian bảo vệ ĐATN: 12h30 thứ sáu, ngày 04/08/2017 (dự kiến, sẽ có văn bản chính thức sau).
3. Địa điểm nộp đồ án: Nộp cho cô Hải Yến, tại khu vực tư vấn tuyển sinh sảnh B, cơ sở 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh.
4. Đồ án nộp bao gồm:
  • 2 cuốn đồ án tốt nghiệp, đóng bìa mềm màu xanh, dán gáy màu xanh dương, cách trình bày theo đúng quy định đã thông báo trước đó. Các bản vẽ (nếu có) được đính kèm vào cuối báo cáo được yêu cầu in ra ở khổ A3. Đồ án phải có chữ ký của GVHD trên bìa phụ của đồ án.
  • Phiếu nhận xét và chấm điểm của GVHD đề tài được để trong 1 phong bì đã dán kín và niêm phong.
  • Phiếu theo dõi tiến độ của 12 tuần thực hiện đồ án, có chữ ký xác nhận từng tuần của GVHD.
5. Ban cán sự lớp 13DMT liên lạc cô Hải Yến để chuẩn bị cho lễ bảo vệ tốt nghiệp đồng thời đề xuất 5 bạn sinh viên làm nhóm trưởng tại 5 hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
6. Bộ Môn không nhận đồ án tốt nghiệp sau thời gian nêu trên.
7. Sau khi bảo vệ tốt nghiệp tại hội đồng, sinh viên chỉnh sửa và nộp lại 1 cuốn đồ án tốt nghiệp sau cùng, có chữ ký của GVHD + 1 CD nội dung của đồ án, nộp từ 7g30 đến 11g30 ngày 14/08/2017 cho cô Hải Yến tại Văn phòng Khoa. Nếu không nộp lại sẽ không được xét tốt nghiệp.

Trưởng Bộ môn Môi trường

(Đã ký)