☕️Trò chuyện cuối tuần: Café talk cùng Cựu sinh viên - Doanh nhân HUTECH

Chương trình Café Talk cùng Cựu sinh viên - Doanh nhân HUTECH với chủ đề: "Giải pháp thúc đẩy phát triển cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ" do Hội Cựu sinh viên HUTECH - CLB Doanh nhân HUTECH phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo điều kiện để cựu sinh viên HUTECH có dịp hội ngộ, được chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cũng như những kết nối cơ hội kinh doanh và phát triển nghề nghiệp,....

Chương trình Café talk số tháng 7 sẽ được diễn ra vào Khung giờ 08g00 – 11g00, thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023 tại Synary Smart Coffee - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Thu Duc Campus - Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức).

Với chủ đề  "Giải pháp thúc đẩy phát triển cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ" chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho Doanh nghiệp. Với sự góp mặt Diễn giả: Ông Du Quốc Tiên - BusinessCOACH ActionCOACH - Công ty ActionCOACH CBDfirm. Được biết Ông là cựu sinh viên Viện Kỹ thuật, khóa 1997-2002;

Hiện, Ông đang là BusinessCOACH ActionCOACH, Công ty ActionCOACH CBDfirm và đã tham gia đào tạo hơn 20 khóa huấn luyện BusinessCOACH của ActionCOACH VietNam.

Ông Du Quốc Tiên đã từng ở Top 20 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Thế giới; Top 7 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp có Doanh thu cao nhất khu vực Đông Nam Á và Top 3 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam.

Ông từng được trao tặng Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương – Giải thưởng Cống hiến; 5 năm tạo thay đổi và nhận diện xuất sắc Nghề Huấn luyện Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các anh anh chị Cựu sinh viên, Doanh nhân HUTECH có thể xác nhận tham dự TẠI ĐÂY!

Thời gian:    Khung giờ 08g00 – 11g00, thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023

Địa điểm: Synary Smart Coffee - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Thu Duc Campus - Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức).

---------

Tin: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp