Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) ký kết MOU với Học viện EHLE (Nhật Bản)
Ngày 29/1 vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Học viện EHLE (Nhật Bản)

Chương trình làm việc và ký kết diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT, TS. Võ Văn Thành Nhân - Phó Viện trưởng VJIT cùng các giảng viên của Viện. Về phía Nhật Bản, có ông Hasegawa Keichi - Chủ tịch Học viện EHLE cùng các giảng viên Học viện cùng làm việc.

Từ trái sang: TS. Võ Văn Thành Thân, TS.Nguyễn Xuân Hoàng Việt và ThS. Nguyễn Xuân Hưng,...

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt trao đổi và ký kết trực tuyến với phía Học viện EHLE (Nhật Bản)

Dựa trên sự đồng thuận về chiến lược phát triển và mục tiêu giáo dục trong thời gian tới, VJIT và Học viên EHLE tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác MOU. Theo đó, biên bản ký kết nhấn mạnh sự hợp tác và thúc đẩy mối quan hệ hai bên dựa trên các nội dung chính như trao đổi giảng viên, sinh viên trong các hoạt động giảng dạy, học tập; thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai bên; trao đổi tư liệu giáo dục và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển kỹ năng cho sinh viên khi tham gia học tập ở bên còn lại,… Bên cạnh đó, VJIT và Học viện EHLE sẽ thảo luận định kỳ nhằm điều chỉnh các hoạt động hợp tác cho phù hợp với tình hình thực tế.

Chương trình làm việc và ký kết diễn ra theo hình thức trực tuyến

Việc thỏa thuận hợp tác không chỉ mở ra nhiều chiều hướng thuận lợi cho VJIT nói riêng, HUTECH nói chung mà còn góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín của Nhà trường khi ngày càng thúc đẩy hợp tác rộng rãi, trên nhiều phương diện với đối tác nước ngoài.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media