Sinh viên hào hứng thay đổi diện mạo tại chương trình “HUTECH STUDENT’S STYLE”
Sáng nay (11/12), tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra chương trình “HUTECH STUDENT’S STYLE” thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) tham gia.
 

Chương trình “HUTECH STUDENT’S STYLE” được tổ chức tại Tòa nhà E1 trong sáng nay 11/12
 
Chương trình do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức nhằm tạo thêm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho sinh viên HUTECH sau giờ học, đồng thời giúp các bạn khám phá các góc nhìn khác nhau của bản thân từ ngoại hình đến tính cách, tìm ra diện mạo mới phù hợp với mình.

 

Đại diện CLB Model, CLB Nhiếp ảnh và CLB Make-up nhận quà lưu niệm từ BTC
 

Tập thể CLB Model HUTECH tại sự kiện


Tập thể CLB Nhiếp ảnh và CLB Make-up tham dự đông đảo
 
“HUTECH STUDENT’S STYLE” mở màn sôi nổi với phần giao lưu xoay quanh “tips” làm đẹp, giữ dáng, phong thái trình diễn, cách để khai thác vẻ đẹp của bản thân,… giữa sinh viên với các nghệ sĩ và thành viên Hội Người mẫu Việt Nam gồm Siêu mẫu Ngọc Tình - Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2010, diễn viên Đinh Y Nhung, stylist Tân Đà Lạt và nhà thiết kế Việt Hùng.
 Các nghệ sĩ và thành viên Hội Người mẫu Việt Nam gồm: Siêu mẫu Ngọc Tình - Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2010, diễn viên Đinh Y Nhung, stylist Tân Đà Lạt và nhà thiết kế Việt Hùng.
 
Tiếp nối chương trình là cuộc thi “BEFORE & AFTER”, thu hút đông đảo sinh viên, CB-GV-NV tham gia thử thách. Tại đây, người chơi đã được tư vấn, tạo mẫu tóc và trang điểm nghệ thuật do Salon tóc 4RAU Barber Shop và CLB Make-up HUTECH thực hiện nhằm thay đổi ngoại hình, tạo dáng mái tóc và gương mặt để trở nên đẹp hơn.
 
Diện mạo của quý thầy cô, các bạn sinh viên đã nhanh chóng được CLB Nhiếp ảnh HUTECH lưu giữ thông qua những khoảnh khắc trước (before) và sau khi (after) làm tóc, trang điểm. Những bức ảnh “lột xác” hoàn hảo này sẽ được đăng tải và bình chọn Online tại Fanpage HUTECH - Phòng Công tác Sinh viên để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi “BEFORE & AFTER” diễn ra từ ngày 12/12/2020.

 

Hào hứng thử kiểu tóc mới


Các bạn nữ sinh HUTECH cũng nô nức "thay đổi diện mạo"
 
Nhiều sinh viên đã thử sức với một kiểu tóc mới chưa từng cắt thử, hay lần đầu tiên được trang điểm để trở nên bắt mắt hơn, tự tin hơn trước đám đông. Đặc biệt, sự kiện này cũng là dịp để CLB Model HUTECH, CLB Make-up, CLB Nhiếp ảnh HUTECH giao lưu và tiếp nhận đăng ký thành viên cùng các bạn sinh viên có mặt tại sự kiện.

 
 

CLB Nhiếp ảnh HUTECH thực hiện chụp ảnh Before và After cho các bạn sinh viên và quý thầy cô tại sự kiện
 
Mời quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng nhìn ngắm lại một số khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện “HUTECH STUDENT’S STYLE” sáng nay!

 

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
 
14589015