HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất cùng Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò” trong ngày 16/11

Ngoài các sự kiện quy mô cấp trường, cấp Khoa/Viện nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 16/11 tới đây, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chương trình Tuổi trẻ HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất và Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò”.

 HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất cùng Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò” trong ngày 16/11 8

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14h00 tại Hội trường A-08.20, Sai gon Campus và là dịp đặc biệt để cộng đồng sinh viên tri ân nghề giáo, tôn vinh những “chuyến đò” dẫn dắt các thế hệ sinh viên HUTECH trên hành trình xây dựng tương lai.
 
Gắn với mạch cảm xúc tri ân đong đầy của chương trình, tập thể các bạn sinh viên tham dự sẽ được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng TS. Nguyễn Toàn - Thành viên Hội đồng Sáng lập; thầy Văn Dự - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Đặng Thùy Khánh Vy - Cựu sinh viên, Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Trường và Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường.

 HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất cùng Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò” trong ngày 16/11 16


Những khoảnh khắc tri ân, những chia sẻ từ quý thầy cô, quý anh chị cùng bầu không khí ấm áp của chương trình chắc chắn sẽ là một dấu ấn đáng nhớ thay cho lời cảm ơn của tuổi trẻ HUTECH gửi đến tập thể quý thầy cô HUTECH qua các thời kỳ.

 HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất cùng Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò” trong ngày 16/11 24


Để góp mặt tại chương trình Tuổi trẻ HUTECH tôn vinh những điều cao quý nhất & Talkshow “Kể chuyện về hành trình đưa đò”, mời các bạn sinh viên HUTECH đăng ký TẠI ĐÂY.
 
Đăng ký và tham dự chương trình, ngoài dịp có được cơ hội trò chuyện, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những đoá hoa tri ân tươi thắm nhất đến quý thầy cô, mỗi sinh viên tham dự cũng được ghi nhận tham gia hoạt động trên trang sinh viên để đánh giá rèn luyện, bổ sung hồ sơ Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên tiên tiến năm học 2022-2023

Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông

14607238