Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo chương trình đào tạo từ xa trình độ Đại học

Căn cứ Thông tư số 10/2017/TT-BGDDT ngày 28 tháng 04 năm 2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo từ xa trình độ đại học, Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) thông báo về điều kiện chứng chỉ để xét tốt nghiệp đối với sinh viên chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa 2022 về sau, thông tin cụ thể:
1. Sinh viên phải có chứng nhận trình độ Tiếng Anh tương đương chuẩn B1 theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR, tương đương trình độ ngoại ngữ bậc 03 theo khung năng lực ngoại ngữ Quốc gia Việt Nam, do Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Mính sát hạch (Không áp dụng đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh). Chứng nhận do HUTECH sát hạch và cấp có giá trị để xét tốt nghiệp trong thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp.
2. Nếu sinh viên có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (bao gồm: IELTS, TOEIC, TOEFL, UCLES trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp) hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành Tiếng Anh thì Hiệu trưởng sẽ xem xét phê duyệt từng trường hợp cụ thể.
3. Không áp dụng điều kiện chứng chỉ trên đối với sinh viên chương trình đào tạo từ xa, trình độ đại học đã tốt nghiệp 01 bằng đại học khác.

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!