Những ưu điểm vượt trội của Chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH
"Học đại học từ xa, nhận bằng giá trị - Học phí trong tầm tay, thời gian chủ động"
 
HUTECH là một trong những đơn vị đi đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại trong đào tạo và luôn đặt người học làm trọng tâm trong giáo dục. Đặc biệt, Chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH đã đưa phần mềm E-learning HUTECH trong giảng dạy từ năm học 2020. Bên cạnh đó, những ưu điểm vượt trội về chương trình đào tạo, thời gian, phương pháp học tập, học phí hấp dẫn và bằng cấp chất lượng cũng là lý do để học viên lựa chọn Chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH.

Chương trình đào tạo
Với 10 chuyên ngành đào tạo, học viên dễ dàng chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp để định hướng nghề nghiệp, nâng cao và mở rộng trình độ chuyên môn. Trong đó, những ngành “hot” nhất hiện này đang được nhiều học viên quan tâm và đăng ký học như: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật và Luật Kinh tế. Đặc biệt, Chương trình đào tạo từ xa tại HUTECH được thiết kế theo chuẩn hiện đại, gắn liền với nhu cầu đào tạo của học viên và yêu cầu về nghề nghiệp của xã hội.
 
Quản trị kinh doanh Ngôn ngữ Anh
Marketing Công nghệ thông tin
Tài chính - Ngân hàng Quản lý Xây dựng
Kế toán Tâm lý học
Luật Kinh tế Luật

 
 
Thời gian đào tạoThời gian đào tạo ngắn phụ thuộc vào các học phần phải học (sau khi được xét miễn trừ học phần -  khoảng 3 năm 8 học kỳ). Được học tập trung và tương tác trực tiếp với giảng viên vào các ngày cuối tuần, khoảng 18 - 24 buổi/học kỳ (vào các chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật).
 
Hình thức tuyển sinh và liên kết đào tạo
  • Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét hồ sơ (có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến).
  • Được học song song hai chương trình đào tạo cùng lúc.
  • Dễ dàng học tiếp cao học, nghiên cứu sinh sau khi tốt nghiệp.
 Phương pháp học tập hiệu quả
 Học viên được miễn thi đầu vào, có thể tham gia song song hai chương trình đào tạo cùng lúc, tạo lợi thế cạnh tranh khi tốt nghiệp ra trường.
 Học viên được hướng dẫn bởi đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và bộ phận hỗ trợ sinh viên tận tâm, nhiệt tình.

️ Học viên được sử dụng miễn phí dụng thư viện trường, thư viện online với khối lượng tại liệu ebook khổng lồ và tài khoản liên kết hệ thống các thư viện trên cả nước.
️ Ngoài ra, học viên sẽ tương tác với lớp học bằng công cụ Goole Meet, Google Classroom,…
  Học viên được trải nghiệm học thử phần mềm E-LEARNING HUTECHmột công cụ hỗ trợ tối đa trong học tập mà không phải tốn quá nhiều thời gian để cập nhật lịch học, nghiên cứu tài liệu, nộp bài tập,...
Học viên có thể trãi nghiệm thử tiện ích của E-learning bằng cách truy cập vào link dưới đây và đăng đăng nhập bằng thông tin sau: http://e-raduate.hutech.edu.vn/portal
     + Tài khoản: 10
     + Mật khẩu: 123456


Bằng cấp: sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng Cử nhân Đại học thuộc hệ thống Văn bằng Quốc gia (KHÔNG GHI LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG).

Học phí: mức học phí hấp dẫn, chỉ 300.000 đồng/1 tín chỉ
 
 

Học viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website:  http://www.hutech.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/dao-tao-tu-xa
     ⌛ Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: 01/12/2020 - 10/03/2021
     ⌛  Thời gian khai giảng (dự kiến): 23/03/2021
Với những Những ưu điểm vượt trội trên, chắc hẳn Chương Đào tạo đại học từ xa tại Hutech là một sự lựa chọn không nên bỏ qua  trên con đường chinh phục tấm bằng Cử nhân đại học.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Từ xa
Trường ĐH Công nghệ Tp. HCM (HUTECH)
Phòng. A-02.04 - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 2228 5895 - Email: tt.dttx@hutech.edu.vn
Website: https://www.hutech.edu.vn/e-hutech
Facebook://www.facebook.com/Hutech-Trung-tâm-Đào-tạo-Từ-xa
 
14589011