Thông báo về việc Về việc xem, thắc mắc về điểm và hướng dẫn nộp đơn phúc khảo điểm thi học kỳ của các khóa

Viện Hợp tác và Phát triển Đào tạo (V.HT&PTĐT) thông báo đến học viên bậc đại học hệ từ xa về việc xem, thắc mắc về điểm và nộp đơn phúc khảo đối với học viên có nguyện vọng đăng ký như sau:
1. Đường link tra cứu điểm thi:
- Học viên xem điểm thi từng học phần tại website trường theo đường dẫn:
2. Học viên xem và thắc mắc về điểm (điểm quá trình, điểm thi):
  •  Thắc mắc về điểm quá trình.
- Học viên vui lòng liên hệ với quý Thầy/Cô giảng dạy từng môn để quý Thầy/Cô
kiểm tra, nếu có sai sót trong việc vào điểm từng môn học thì giảng viên sẽ thông tin lại
với bộ phận Đào tạo của Viện để được hỗ trợ.
- Trường hợp quý Anh/Chị học viên liên hệ với giảng viên để nhờ kiểm tra điểm
quá trình không được hoặc không được phản hồi (tối đa 3 lần). Viện kính nhờ quý
Anh/Chị học viên gửi thông tin về email của Viện: tt.dttx@hutech.edu.vn (kèm theo minh
chứng đã liên hệ với GV nhưng không được) để Viện căn cứ vào đó hỗ trợ ngay cho học
viên.
  • Thắc mắc về điểm thi cuối kỳ.
- Đối với các môn học, học viên sau khi xem điểm mà có thắc mắc thì vui lòng
liên hệ về Viện theo 2 cách sau:
  • Điện thoại về số 028 22285 895 hoặc 0377 150 293 (gặp Cô Duyên hoặc Cô Thảo).
  • Đến liên hệ trực tiếp tại Viện Hợp tác và Phát triển Đào tạo – Phòng A01.02, Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
- Trường hợp sau khi kiểm tra, học viên không đồng ý về điểm số trên và có nguyện vọng phúc khảo, Viện sẽ hướng dẫn cho học viên đăng ký và nộp đơn như sau:
1. Sinh viên tải mẫu đơn phúc khảo theo đường dẫn: https://www.hutech.edu.vn/e-hutech/sinh-vien-bieu-mau?Trang_2.
2. Lệ phí phúc khảo 200.000 đồng/học viên.
3. Học viên vui lòng nộp mẫu đơn và lệ phí về địa chỉ: Viện Hợp tác và Phát triển Đào tạo - Phòng A01.02, số 475A Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Thời gian tiếp nhận thắc mắc về điểm quá trình, điểm thi cuối kỳ và đơn phúc khảo: Từ 04/5/2021 đến 14/5/2021.
Sau thời gian trên, mọi thắc mắc của học viên liên quan đến điểm quá trình, điểm thi học kỳ sẽ không được giải quyết./.

Lệ phí phúc khảo: 200.000 đồng/học viên.
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!