Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo gửi đến Học viên chương trình Đại học Từ xa danh sách các lớp chứng chỉ Tiếng Anh và Tiếng Pháp bậc 3 (đính kèm file danh sách bên dưới) và hướng dẫn tra cứu TKB.

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo công bố danh sách đăng ký chứng chỉ Tiếng Anh bậc 3 và hướng dẫn tra cứu thời khóa biểu học 5
heartHỌC VIÊN CLICK XEM LỊCH HỌC TẠI ĐÂY
Vào TRA CỨU => CHỌN TRA CỨU TKB => Nhập MSSV => bấm TÌM

Thông tin liên hệ:
 - Mọi chi tiết về đăng ký lớp học, hồ sơ thi sinh viên liên hệ về Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo với SĐT: (028) 7106 6878.
- Mọi chi tiết về thời khóa biểu, lịch thi, điểm thi sinh viên liên hệ về Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng với SĐT: (028) 3512 4485.

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!