THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TỪ XA NĂM 2019

Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) thông báo tuyển sinh chương trình cử nhân đại học từ xa với 06 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính –Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh. Theo đó, thí sinh nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2019.

“Học Đại học từ xa - lựa chọn số một cho người bận rộn”

HỌC TỪ XA CÙNG HUTECH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU

• Đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc với chương trình đào tạo hiệu quả.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Học viên hoàn toàn có thể chủ động xây dựng lịch học tập cá nhân.
  • Được học tập trung và tương tác trực tiếp với giảng viên vào các ngày cuối tuần, khoảng 18 - 24 buổi/học kỳ (vào các chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật).
  • Thời khóa biểu được tổ chức riêng nếu đủ số lượng mở lớp.

BẰNG CẤP & CƠ HỘI HỌC TẬP

• Học viên hoàn thành Chương trình được cấp bằng Cử nhân Đại học thuộc hệ thống Văn bằng Quốc gia.
  • Sau khi tốt nghiệp, Học viên có thể lựa chọn học tiếp Văn bằng hai hoặc các Bậc học cao hơn.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 03 năm (8 học kỳ).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp TCCN, TCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Kỹ sư – Cử nhân Thực hành, Đại học: Thời gian đào tạo phụ thuộc vào các học phần phải học (sau khi được xét miễn giảm môn học) trong chương trình đào tạo.

HỌC PHÍ

• 200.000 đồng/1 tín chỉ.
  • Mỗi học kỳ học từ 15 đến 21 tín chỉ.
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 300.000 đồng/1 thí sinh: thí sinh nộp trực tiếp tại Viện Đào tạo Nghề nghiệp (Phòng A-01.05) của Trường.
  • Lệ phí nhập học và Học phí tạm tính học kỳ 1: 3.300.000 đồng/1 thí sinh: thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính (Phòng A-02.02) của Trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin:
           Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh.
           Số tài khoản: 112 000 005 193 – Tại Vietinbank – Chi nhánh 1 TP. HCM.
           Nội dung:
, , , ,

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

• Đơn đăng ký học (theo mẫu – Có file đính kèm)
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu – Có file đính kèm).
  • 01 bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
  • 02 bản sao (có chứng thực) bằng TCCN, TCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Kỹ sư – Cử nhân Thực hành, Đại học (nếu đã tốt nghiệp ngành nghề khác).
  • 02 bản sao bảng điểm (có chứng thực) toàn khóa (nếu đã tốt nghiệp Đại học hoặc đã học ngành nghề khác).
  • 01 bản sao học bạ THPT (có chứng thực).
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).
  • 01 bản sao Chứng minh nhân dân (có chứng thực).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (có chứng thực).
  • 02 ảnh màu 3x4.

ĐỊA ĐIỂM HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VÀ NHẬN HỒ SƠ

Viện Đào tạo Nghề nghiệp (Phòng A-01.05) - Trường ĐH Công nghệ Tp. HCM (HUTECH)
  • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Hotline: 0989.959.227 (Thầy Quốc) – 0909.235.100 (Thầy An)
  • Điện thoại: (028) 2228 5895
  • Email: tt.dttx@hutech.edu.vn
Thí sinh có thể tải hồ sơ đăng ký dự tuyển tại địa chỉ website: https://www.hutech.edu.vn/tuyensinh/thong-tin-dao-tao/dao-tao-tu-xa
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!