HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan

Ngày 02/11 vừa qua, 100 bạn học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đã hào hứng trải nghiệm môi trường đại học thông qua chương trình tham quan thực tế tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), cơ sở Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).

Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên tại HUTECH nhằm chào đón học sinh các trường THPT các tỉnh, thành đến tham quan, tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất tại Trường, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lựa chọn tương lai sắp tới.

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 14
Các bạn học sinh THPT Phan Đình Phùng đã đến tham quan Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH để tìm hiểu thêm về môi trường Đại học

Tại đây, các bạn học sinh Lâm Đồng đã “dấn thân” như một sinh viên đại học để cùng hòa mình vào môi trường học tập năng động, trẻ trung của HUTECH, bao gồm các không gian thực hành hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu thực tập những kỹ năng chuyên môn của từng ngành nghề như: Xưởng ô tô, Phòng thí nghiệm Tự động hóa,... Bên cạnh đó, các bạn học sinh không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng các không gian học tập, góc rèn luyện đầy sắc màu của Thư viện, phòng GYM, phòng Tự học, phòng Âm nhạc,…

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 24

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 27

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 30

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 33
Các bạn học sinh thích thú khám phá hệ thống giảng đường, phòng tự học, xưởng thực hành, không gian sinh hoạt... tại HUTECH

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 39
ThS. Châu Ngọc Lang đại diện HUTECH gửi lời chào đến các bạn học sinh THPT Phan Đình Phùng

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 43

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 46

HUTECH đón học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đến tham quan 49
Các bạn học sinh sôi nổi giao lưu cùng ThS. Châu Ngọc Lang

Đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Phan Đình Phùng trong buổi tham quan, tìm hiểu là ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. Đại diện Nhà trường, ThS. Châu Ngọc Lang đã phát biểu chào mừng đoàn trường THPT Phan Đình Phùng và chia sẻ, giới thiệu đến các bạn học sinh về cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo và giảng dạy tại HUTECH. Đặc biệt,  những tư vấn định hướng ngành nghề, thông tin tuyển sinh “nóng hổi” mà các bạn học sinh đang rất quan tâm cũng được chia sẻ trong chương trình.

Với những trải nghiệm thú vị, vui thích và đáng nhớ trong chuyến đi, các bạn học sinh Lâm Đồng đã có thêm những góc nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập mới mẻ, khác biệt mà các bạn sẽ trải qua sau khi rời mái trường THPT. Mong rằng, với những thông tin có được từ buổi tham quan, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề của các bạn học sinh sẽ thuận lợi hơn và con đường chinh phục ước mơ rộng mở hơn.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!