HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1

HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA, NHẬN BẰNG GIÁ TRỊ
HỌC PHÍ TRONG TẦM TAY, THỜI GIAN CHỦ ĐỘNG

Bạn gặp khó về thời gian, không có điều kiện đến học tại trường nhưng vẫn muốn nhận bằng đại học?
HUTECH tuyển sinh hệ đào tạo từ xa trình độ đại học dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học.
Chương trình Đại học từ xa tại HUTECH với những ưu điểm vượt trội:
- 10 ngành học để chọn lựa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật Kinh tế , Ngôn ngữ Anh, Quản lý Xây dựng, Luật, Marketing, Tâm lý học.
Cân bằng quỹ thời gian cho công việc và cuộc sống với thời gian học linh hoạt.
Nhận bằng Đại học có giá trị trong hệ thống văn bằng quốc gia, được tiếp tục học lên tiến sĩ, thạc sĩ nếu có nhu cầu.
Kế hoạch học tập: cá nhân tự chủ động.
Thời gian lên lớp: ít, lịch học linh hoạt.
- Gặp giáo viên hướng dẫn học tập vào
 cuối tuần
(chiều thứ 7, ngày chủ nhật);
HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 43
Học viên gặp giáo viên hướng dẫn vào các buổi cuối tuần

Học được 2 bằng đại học song song cùng lúc, tạo lợi thế cạnh tranh khi tốt nghiệp ra trường.
- Miễn thi đầu vào và chuẩn đầu ra khi học cao học, nghiên cứu sinh.... (đăng ký học Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh).
- Miễn trừ các học phần - tín chỉ đã học.
- Học phí cực thấp: 300.000đ/tín chỉ. Mức học phí sẽ áp dụng theo quy định học phí, lệ phí hằng năm do Nhà trường ban hành.
- Thời gian đào tạo: 3 năm (8 học kỳ).

Tham gia học trực tuyến với phần mềm E_LEARNING HUTECH hiện đại, dễ sử dụng cho mọi đối tượng.
- Học viên có thể trải nghiệm học thử phần mềm E-LEARNING HUTECH theo địa chỉ sau:
✈️Thông tin đăng nhập như sau:
+ Tài khoản: 10
+ Mật khẩu: 123456

HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 68
HUTECH tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học với 10 ngành

HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 75 Nhận hồ sơ xét tuyển: 01/01 đến 01/05/2021.
HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 78 Thời gian khai giảng dự kiến: 29/05/2021.
HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 81 Đăng ký trực tuyến tại:
HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 90 Hồ sơ bao gồm:
  • Đơn đăng ký học (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • 01 Bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
  • 01 Bản sao (có chứng thực) học bạ THPT.
  • 02 Bản sao (có chứng thực) bằng TCCN, TCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học (nếu đã tốt nghiệp ngành nghề khác).
  • 02 Bản sao bảng điểm toàn khóa (có chứng thực) nếu đã tốt nghiệp Đại học hoặc đã học ngành nghề khác.
  • 01 Bản sao (có chứng thực) giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao (có chứng thực) Chứng minh nhân dân.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 06 tháng).
--------------------------------------------------------------
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 119 Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)
Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH (Phòng A02-04)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
HUTECH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC KHÓA 2021 - ĐỢT 1 124 Điện thoại: (028) 2228 5895;
Email: tt.dttx@hutech.edu.vn
Website:
www.hutech.edu.vn/e-hutech
Facebook: www.facebook.com/Hutech-Trung-tâm-Đào-tạo-Từ-xa

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!