Có gì “hot” tại gian hàng HUTECH trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp Cần Thơ 2021?
 
Sáng nay (04/4), sắc vàng đặc trưng của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã “check-in” Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021 được tổ chức tại Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).
 
Bên cạnh các thông tin mới nhất về phương thức tuyển sinh, ngành đào tạo và chương trình đào tạo, HUTECH còn mang đến cho các bạn thí sinh nhiều trải nghiệm nghề nghiệp thú vị tại ngày hội năm nay.

 

Đội ngũ Ban tư vấn sẵn sàng cùng các bạn học sinh tìm hiểu các thông tin về ngành nghề
 
HUTECH xuất hiện nổi bật trong màu vàng đặc trưng trên trục đường chính của khuôn viên ĐH Cần Thơ, thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP. Cần Thơ cũng như các tỉnh, thành lân cận.  
 
Đến với học sinh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long năm nay, HUTECH không chỉ mang đến thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển, môi trường học tập, học phí,… mà còn tạo không gian trải nghiệm bằng các mô hình trực quan sinh động, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề mình muốn theo đuổi.  

 

Bên cạnh thông tin xét tuyển, các thông tin ngành nghề, thị trường nhân lực cũng được đông đảo thí sinh quan tâm


Tìm hiểu chương trình đào tạo các ngành của Viện Kỹ thuật HUTECH

Cụ thể, với 51 ngành đào tạo Đại học chính quy, năm 2021, HUTECH sẽ tuyển sinh 7.200 chỉ tiêu theo 04 phương thức: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2021 của ĐH Quốc gia TP.HCM, Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 và Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
 
Bên cạnh các thông tin chung, quý thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại HUTECH, chuyên gia tâm lý còn giúp học sinh giải tỏa những thắc mắc chuyên sâu về ngành học, định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với năng lực, sở thích và nhất là tạo tâm lý thoải để các bạn tự tin với lựa chọn của mình, sẵn sàng bước vào kỳ thi sắp tới.
 
Đông đảo các bạn học sinh đã đến tham quan, lắng nghe tư vấn và nhận quà cùng HUTECH
 
Không chỉ vậy, HUTECH còn có mang đến nhiều mô hình điện - điện tử - tự động hóa của khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật - Ô tô; quầy bartender với các thức uống ngon miệng, quầy làm bánh thơm lừng của nhóm ngành Nhà hàng - Khách sạn; triển lãm các sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp của sinh viên HUTECH;…
 
Học sinh trải nghiệm tại các gian hàng của HUTECH
 
Dịp này, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về các chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật tại HUTECH. Đồng thời, thông tin về các chương trình liên kết với các trường đại học đối tác nổi tiếng trên thế giới như Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Cergy - Paris (Pháp), Đại học Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản), Đại học Mở Malaysia,... cũng như các cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tại các quốc gia cũng được các chuyên gia chia sẻ nhiệt tình.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội:


Phòng Truyền thông
14591068