Với mục tiêu và phương châm  “Tình cảm, chân thành, hiệu quả, bình đẳng và cùng phát triển”, tăng cường hợp tác, triển khai các hoạt động liên kết, phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học. Vừa qua, Lãnh đạo Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH (Viện) đã có chuyến tham quan và làm việc tại Trường SaiGon Tech (Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh).

Đại diện đoàn công tác của Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH có TS. Phạm Tiến Đông – Phó Viện trưởng phụ trách và ThS. Võ Minh Tiến – Phó Viện trưởng.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH mở rộng các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường SaiGon Tech 9
Đoàn công tác Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH (Thầy Đông bên tay trái, Thầy Tiến bên tay phải)

Đại diện trường SaiGon Tech đón tiếp đoàn công tác của Viện có Cô Lê Thị Mai Trâm - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh, Phạm Thị Thảo Linh - Phó Trưởng khoa Tài chính - Kế toán, Cô Nguyễn Trần Lê - Phó Trưởng khoa Kinh doanh Quản lí, Cô Nguyễn Thị Xiêm - Phó Trưởng khoa - Khoa học và nghệ thuật, Thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Thầy Huỳnh Hạnh Phúc - Trưởng Ngành Marketing, Thầy Đinh Thanh Sơn - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Tiến Đông – Phó Viện Trưởng (Viện) đã bày tỏ sự vui mừng, chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và trân trọng của Quý Thầy/Cô Trường SaiGon Tech dành cho HUTECH nói chung và Viện nói riêng. Trao đổi với trường SaiGon Tech, TS. Phạm Tiến Đông cho biết “Sẽ đẩy mạnh mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu phát triển xã hội thông qua Chương trình Đào tạo từ xa với các ngành như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Quản lý xây dựng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH mở rộng các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường SaiGon Tech 20
Buổi làm việc giữa 2 đơn vị được diễn ra tại Trường SaiGon Tech (Tp. Hồ Chí Minh)

Về phía trường SaiGon Tech Thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn ghi nhận ý tưởng hợp tác của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM đồng thời cũng có những trao đổi về thế mạnh của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, SaiGon Tech là sự kết hợp Giáo dục - Đào tạo với Nghiên cứu - Phát triển cùng các Dịch vụ Kỹ thuật và Tư vấn để góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển công nghệ cao và cùng xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Với tinh thần hợp tác, thân thiện, buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng thời gian tới, công tác liên kết, hợp tác, phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học nói riêng và các hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai bên nói chung sẽ thu được những kết quả như mong đợi.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH mở rộng các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường SaiGon Tech 36

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH mở rộng các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường SaiGon Tech 41

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH mở rộng các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường SaiGon Tech 46

Tin: Mỹ Duyên
Ảnh:  Phòng truyền thông Trường SaiGon Tech

Bộ phận truyền thông - Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!