Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa

Sáng 24/12, Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho các thí sinh liên thông ngành Dược nhằm phổ biến những thông tin về chương trình đào tạo liên thông bậc đại học của Khoa.
 

Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa 8


Tại chương trình, TS.DS. Phan Nguyễn Hòa Ái - Phó trưởng Khoa Dược đã chia sẻ những thông tin về HUTECH, chương trình đào tạo của Khoa, phương pháp giảng dạy, cách tính điểm,… Những lưu ý về quá trình học tập, thực hành của sinh viên và một số quy chế, quy định của Khoa cũng được cô chia sẻ với các thí sinh.
 

Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa 15

TS.DS. Phan Nguyễn Hòa Ái - Phó trưởng Khoa Dược đã chia sẻ những thông tin về chương trình đào tạo của Khoa, phương pháp giảng dạy, cách tính điểm


Bên cạnh đó, đại diện Phòng Tài chính cũng đã hướng dẫn cách đóng và rút học phí cho các bạn thí sinh theo quy định của Nhà trường.

 Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa 26

Đại diện Phòng Tài chính cũng đã hướng dẫn cách đóng và rút học phí cho các bạn thí sinh theo quy định của Nhà trường


Trong khuôn khổ của buổi sinh hoạt, những thắc mắc của các thí sinh về các tín chỉ Tin học, Anh văn, vấn đề rớt môn, đóng học phí,… cũng được lãnh đạo Khoa giải đáp cụ thể, rõ ràng.
 

Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa 39 

Thí sinh liên thông ngành Dược gặp gỡ và giao lưu với cán bộ Khoa 41
Thông tin về tín chỉ Tin học, Anh văn, vấn đề rớt môn,… cũng được lãnh đạo Khoa, Trung tâm giải đáp cụ thể, rõ ràng

Buổi sinh hoạt đầu khóa đã giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến quá trình học tập, chuẩn bị hành trang thật tốt cho hành trình học tập sắp tới. Chúc các anh chị thật thuận lợi ở chặng đường phía trước tại giảng đường HUTECH nhé!
 
Tin: Mai Thy
Ảnh: Công Định
TT. Truyền thông

14607975