Nhằm kiểm tra công tác tổ chức thi cuối kỳ tại đơn vị liên kết, phối hợp với đơn vị tổ chức kỳ thi học kỳ 1- năm học 2022-2023. Sáng ngày 05/01/2023, Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo (Viện) cùng Phòng Đào tạo – Khảo khí tổ chức buổi Gặp mặt trao đổi và tập huấn về các công tác coi thi tại các trạm.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Qúy Thầy/Cô đến từ các đơn vị Trường Trung Cấp Miền Nam, Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, Trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ,  Trường Trung cấp Hồng Hà, Trường Trung cấp Trường Sơn và Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai.

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo phối hợp cùng Phòng Đào tạo - Khảo khí tổ chức tập huấn cho Cán bộ coi thi ở các trạm đào tạo liên kết 12

Về phía Trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo – Khảo khí, TS. Phạm Tiến Đông – Viện Trưởng Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo cùng Qúy Thầy Cô của Viện.

Mở đầu chương trình, TS. Phạm Tiến Đông chân thành cảm ơn tất cả Qúy Thầy/Cô đã dành thời gian tham gia buổi tập huấn ngày hôm nay. Bên cạnh đó Thầy cũng đã có những chia sẻ về sự hình thành, quá trình liên kết các trạm đào tạo từ xa và công tác chuẩn bị cho kỳ thi Học kỳ 1 năm học 2022- 2023.

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo phối hợp cùng Phòng Đào tạo - Khảo khí tổ chức tập huấn cho Cán bộ coi thi ở các trạm đào tạo liên kết 23

Đại diện cho Phòng Đào tạo – Khảo khí của Nhà Trường, ThS. Nguyễn Xuân Thắng đã có những chia sẻ với Thầy/Cô của các đơn vị về các quy chế, quy định về công tác coi thi, bên cạnh đó Qúy Thầy/Cô cũng đã có những trao đổi để có thể nắm rõ hơn các công tác, nhiệm vụ của mình để góp phần thành công chung cho kỳ thi Học kỳ 1 sắp tới.

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo phối hợp cùng Phòng Đào tạo - Khảo khí tổ chức tập huấn cho Cán bộ coi thi ở các trạm đào tạo liên kết 34

Buổi gặp mặt đã giúp Thầy/Cô nắm rõ hơn về những quy chế, cách thức coi thi, tích lũy thêm những kỹ năng, kinh nghiệm nhằm hướng đến sự hợp tác, gắn kết của các đơn vị và học viên.

Một số hình ảnh khác:

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo phối hợp cùng Phòng Đào tạo - Khảo khí tổ chức tập huấn cho Cán bộ coi thi ở các trạm đào tạo liên kết 52

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!