Với mục đích tạo cơ hội học tập chủ động cho học viên nhằm nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng nghiên cứu sáng tạo ở bậc đại học cho các học viên không có điều kiện học tập trung tại trường. Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH được thành lập theo Quyết định số 18/QĐ-HĐQT ngày 23/03/2012 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa sẽ chính thức Khai giảng vào sáng  4

Với thế mạnh đào tạo hơn 18 năm qua, Chương trình Cử nhân QTKD hình thức từ xa lần này sẽ mở ra một hướng đi thành công cho học viên

Theo đó, vào 8h00, thứ 7 (27/10/2012) Lễ Khai Giảng khoá đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa sẽ cnh thức diễn ra tại Phòng họp 1 HUTECH. Đây là dịp để các bạn học viên gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường, tìm hiểu thêm về bề dày và thành tích đào tạo của HUETCH trong hơn 18 năm hình thành và phát triển.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo HUTECH sẽ phổ biến quy chế học vụ, hướng dẫn phương pháp học tập theo đúng quy chế đào tạo cho tất cả học viên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 08 35120 792 để được tư vấn và hướng dẫn.

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!