Giảng viên HUTECH với Chuyên đề thiết kế bài giảng điện tử và E-learning

Sáng 11/6/2011 đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đến nghe Chuyên đề thiết kế bài giảng điện tử và E-learning do báo cáo viên, ThS. Lê Đình Lương - Giảng viên khoa Cơ - Điện - Điện tử trình bày.

Giảng viên HUTECH với Chuyên đề thiết kế bài giảng điện tử và E-learning 9
ThS. Lê Đình Lương - Giảng viên khoa Cơ - Điện - Điện tử với các dụng cụ phục vụ bài giảng trực tuyến

Với mục đích giới thiệu đến thêm cho giảng viên Nhà trường các phương pháp mới để có thể ứng dụng nhiều phương pháp giảng dạy giúp cho sinh viên chủ động và hào hứng tham gia vào quá trình dạy và học tại Trường những nội dung từ đơn giản như cách thức trình bày bài powerpoint từ màu sắc, cỡ chữ, bao nhiêu dòng là đủ...đến các phần mềm giảng dạy trực tuyến, E-learning...đã thu hút sự quan tâm của cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Giảng viên HUTECH với Chuyên đề thiết kế bài giảng điện tử và E-learning 15
Đông đảo cán bộ, giảng viên HUTECH quan tâm đến chuyên đề đã đến tham dự

Nhận xét sau buổi tham dự phần báo cáo chuyên đề của ThS. Lê Đình Lương, ThS Nguyễn Thị Thu - Giảng viên khoa Khoa học Cơ bản - HUTECH cho biết cô đánh giá cao sự phối hợp màu sắc cũng như nội dung các phần trình bày bài giảng powerpoint của báo cáo viên, bên cạnh đó việc giới thiệu, chia sẻ thêm được phần mềm giảng dạy trực tuyến của ThS. Lê Đình Lương là rất hữu ích, giúp giảng viên trong Trường thêm phương pháp để nâng cao công tác giảng dạy hơn.

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!