​TS. Phùng Văn Phúc là 01 trong 03 nhà khoa học Việt lọt vào bảng xếp hạng “Best Rising Stars of Science in the World”

Theo công bố của Research.com mới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 01 nhà khoa học lọt vào bảng xếp hạng “Best Rising Stars of Science in the World.
 
Nhà khoa học của HUTECH được vinh danh là TS. Phùng Văn Phúc - Giảng viên Khoa Xây dựng (đạt vị trí 958), lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí và Hàng không vũ trụ.

 

​TS. Phùng Văn Phúc là 01 trong 03 nhà khoa học Việt lọt vào bảng xếp hạng “Best Rising Stars of Science in the World” 10

TS. Phùng Văn Phúc là nhà khoa học quen thuộc trong các bảng xếp hạng thế giới, thầy có 4 năm liền vào danh sách 100.000 nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới.
 
Thành tựu mới nhất này của TS. Phùng Văn Phúc không chỉ là niềm vui của cá nhân mà còn là niềm tự hào chung của tập thể HUTECH, đặc biệt ý nghĩa hơn khi ngày 20/11 sắp đến gần. Xin chúc mừng thành tựu của thầy!

 

Được biết, đây là lần đầu tiên bảng xếp hạng “Best Rising Stars of Science in the World” được công bố, gồm danh sách 1.000 nhà khoa học hàng đầu từ tất cả lĩnh vực nghiên cứu chính, trong đó thống kê chỉ xét người có công bố đầu tiên trong 13 năm trở lại đây. Việt Nam có 05 nhà khoa học có tên trong bảng xếp hạng, trong đó, 03 người trong nước và 02 người nước ngoài


Tin: Thu Hằng
TT. Truyền thông

14607229