Nhóm Nghiên cứu mạnh (NCM) Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ tốt hơn hoạt động nghiên cứu khoa học của CB-GV, Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định thành lập các nhóm Nghiên cứu mạnh (NCM). Nhóm NCM đầu tiên được thành lập vào năm 2018, tính đến nay đã có 09 nhóm NCM được thành lập và duy trì hoạt động xuyên suốt. Từ các kết quả nghiên cứu của các nhóm NCM, mỗi năm có hơn 100 công bố khoa học được xuất bản trên các tạp chí SCIE uy tín (xếp hạng theo Web of Science/Scopus).

Tên nhóm NCM

Trưởng nhóm

Lĩnh vực nghiên cứu

Cơ khí, tự động hóa và ô tô