Hội thi tô heo đất " Heo xinh ngày Tết"

Hội thi tô heo đất " Heo xinh ngày Tết" là một cuộc thi nhằm đem đến sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên trong những ngày hòa chung không khí Tết sắp đến. Với sân chơi lần này, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đam mê của bản thân.

Hội thi tô heo đất " Heo xinh ngày Tết" 5

Các bạn sẽ tham gia trang trí những chú heo (20.000 nghìn/ 1 chú heo) theo sở thích và sự khéo léo của mình để tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng. Số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2019 và những chú heo xinh xắn đó các bạn có thể mang về hoặc gửi lại BTC để làm quà tặng cho chiến dịch.

Hình thức thi: 2 người/ đội

--> Bước 1: Các bạn đăng ký trên link (https://docs.google.com/…/1fJ5xDXGZXMqKM-LIryYMEzJZR9q…/edit
--> Bước 2: Đóng tiền tại gian hàng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên vào ngày thứ 3 (8/1).

Thời gian thi: 14h30-15h30 ngày 08/01/2019
Địa điểm thi: sảnh B ( cơ sở 475A Điện Biên Phủ)
Giải thưởng: hiện kim + giấy khen/giấy chứng nhận