Chiều ngày 01/6, Ban chấp hành Đoàn - Liên chi Hội khoa Dược trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ khen thưởng Đoàn viên ưu tú, cá nhân - tập thể xuất sắc trong Hội thao Sinh viên HUTECH và Nghiệm thu Công trình Thanh niên (Nuôi heo đất) năm học 2018 - 2019.

Lễ khen thưởng Đoàn viên ưu tú, cá nhân - tập thể xuất sắc trong Hội thao Sinh viên HUTECH và Nghiệm thu Công trình Thanh niên (Nuôi heo đất) năm học 2018 - 2019 của khoa Dược

Đến tham dự buổi lễ có ThS. DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng khoa Dược, 20 Đoàn viên ưu tú, đại diện các bộ môn xuất sắc tại Hội thao sinh viên HUTECH 2019 cùng các bạn sinh viên đến từ 41 Chi Đoàn khoa Dược.

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 20
ThS. DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh đại diện Ban chủ nhiệm khoa nêu cao tinh thần xung kích, năng động của sinh viên Khoa qua Lễ tuyên dương hôm nay.

Được biết, trong học kỳ 2 năm học 2018 -2019, Ban chấp hành Đoàn đã tiếp tục phát triển 20 đoàn viên trở thành Đoàn viên ưu tú của khoa. Với sự quan tâm và hỗ trợ từ Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Đoàn khoa Dược, trong suốt hai năm qua, số lượng Đoàn viên Ưu tú đang sinh hoạt và phát triển trở thành những Cảm tình Đảng, Đảng viên cũng ngày càng được quan tâm và phát triển.

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 32

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 35

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 38

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 41

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 44

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 47
Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên

Tại Hội thao Sinh viên HUTECH 2019, các vận động viên của Khoa cũng được Ban tổ chức đánh giá cao khi đạt được nhiều thành tích cao ở hầu hết các nội dung thi đấu.

Để khuyến khích tinh thần của cá nhân - tập thể cố gắng tại Hội thao, cũng như các Đoàn viên Ưu tú của Khoa trong năm học vừa qua, trong buổi Lễ, lãnh đạo khoa đã thay mặt nhà trường động viên, khen thưởng các bạn đồng thời mong muốn sẽ có nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 64
DS. Đỗ Đình Vinh - Trưởng đoàn Hội thao khoa Dược đưa ra những định hướng mới dành cho các bộ môn của Khoa trong năm sau.

Cũng trong buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn - Liên chi Hội khoa Dược đã nghiệm thu Công trình Thanh niên (Nuôi heo đất) năm học 2018 - 2019. Số tiền sau khi đập heo đất của các Chi Đoàn thu được lên tới 26 triệu đồng sẽ được sử dụng cho Công trình Thanh niên khoa Dược - góp vào Qũy hỗ trợ trẻ em nghèo mắc bệnh Ung thư tại Bệnh viên Ung Bướu. Được biết đây là công trình ý nghĩa được Khoa thực hiện trong 03 năm qua và nhận được sự ủng hộ của hầu hết các bạn sinh viên.

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 76

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 79

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 82

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 85

Khoa Dược khen thưởng cá nhân - tập thể xuất sắc và Nghiệm thu Công trình thanh niên 2018 - 2019 88
Khoa Dược nghiệm thu Công trình Thanh niên (Nuôi heo đất)

Với những thành công và nỗ lực trên cũng đã khép lại một năm hoạt động không ngừng của tập thể sinh viên khoa Dược. Hy vọng, qua những định hướng mới đến từ Ban chủ nhiệm Khoa trong buổi Lễ, Ban chấp hành Đoàn - Liên chi Hội khoa Dược sẽ không ngừng phát triển về các hoạt động hỗ trợ sinh viên cũng như học tập, gắn kết sinh viên trong khoa với nhau.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh