TB V/v tiếp nhận Học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH" năm 2020

V/v Tiếp nhận hồ sơ xét trao học bổng
“Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” năm học 2019 – 2020
________
TB V/v tiếp nhận Học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH" năm 2020 21
Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ và động viên tinh thần học tập cho các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Công Nghệ TP.HCM tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” năm học 2019 – 2020, cụ thể như sau:
1. Đối tượng – Tiêu chuẩn:
- Là sinh viên hệ chính quy trường ĐH Công Nghệ TP.HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn (gia đình thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo, gia đình chính sách, mồ côi cha hoặc mẹ, bệnh tật hiểm nghèo, …)
- Điểm rèn luyện học kì gần nhất đạt từ 80 trở lên. Ưu tiên cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, sinh viên tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Nhà trường.
- Điểm trung bình học kì 1 năm học 2019 – 2020 (hoặc điểm trung bình tích lũy) đạt từ 2.5/4 trở lên.
- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2019.
2. Hồ sơ học bổng bao gồm:
- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn khoa/viện (hoặc Liên Chi hội khoa/viện) theo mẫu đính kèm..
- Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo (bản công chứng có xác nhận của địa phương). (Nếu có)
- Giấy chứng tử của cha mẹ hoặc đơn xác nhận mồ côi cha do chính quyền địa phương xác nhận. (Nếu có)
- Bản sao thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân (không cần công chứng).
- Bảng điểm (do phòng Đào tạo – Khảo thí cấp).
3. Thời gian nộp hồ sơ:
Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/05/2020.
4. Nơi nộp hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường
475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh