TB Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 06 năm 2023

Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 06 năm 2023

Căn cứ theo Thông báo số 101/TB-ĐKC ngày 19 tháng 05 năm 2023 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 06/2022,
Khoa thông báo đến sinh viên thời gian, địa điểm và quy trình đăng ký tham dự Lễ, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham dự Lễ
- Sinh viên được xét tốt nghiệp vào tháng 02, 03, 04/2023
- Sinh viên phải hoàn thành phiếu khảo sát tốt nghiệp trước khi đăng ký dự Lễ tốt nghiệp (truy cập vào link sinhvien.hutech.edu.vn, chọn mục: Khảo sát-> Hoạt động giảng dạy-> Khảo sát sinh viên tốt nghiệp). Nếu Sinh viên cần hỗ trợ tài khoản đăng nhập thì Sinh viên gửi thông tin về email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn để được hỗ trợ.
2. Thời gian tổ chức Lễ: Vào lúc 13g00, ngày 17 tháng 06 năm 2023 (Chiều thứ Bảy). (Khoa sẽ điểm danh sinh viên tham gia vào lúc 13g15)
3. Địa điểm tổ chức Lễ: Hội trường E3-05.01, Cơ sở Thu Duc Campus (Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH).
4.  Thời gian đăng ký tham dự Lễ,  nhận lễ phục và thư mời
- Thời gian đăng ký tham dự Lễ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 15/6/2023. Sinh viên liên hệ phòng Tài chính (cơ sở 475A Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính để nộp lệ phí tham dự Lễ là: 300,000 (Ba trăm nghìn đồng).
- Thời gian nhận lễ phục và thư mời: Từ ngày 13/06/2023 đến ngày 15/06/2023 (giờ hành chính). Sinh viên liên hệ TRỰC TIẾP Khoa để nhận lễ phục. Khi đến nhận, sinh viên phải xuất trình biên lai đóng tiền đăng ký tham dự Lễ.  -> Khoa không giải quyết các trường hợp sinh viên nhờ người nhận giúp thư mời và lễ phục
- Thời gian trả lễ phục, nhận Phiếu nhận Bằng tốt nghiệp: Sau khi kết thúc buổi lễ, sinh viên trả lễ phục và nhận Phiếu nhận Bằng tốt nghiệp tại tòa nhà E1. Hạn chót trả lễ phục và nhận phiếu: 16g00, ngày 17/06/2023.
- Sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được nhận: Quà lưu niệm của
Nhà trường, bìa bằng, 02 tấm hình dạng file điện tử trên trang web của
Phòng Công tác Sinh viên (P.CTSV), đồng thời nhận bằng tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc Lễ tại Phòng Đào tạo tại cơ sở Thu Duc Campus)
* Lưu ý:
- Sinh viên có mặt đúng giờ, đúng ngày theo thông báo và ngồi theo số thứ tự đã được sắp ngay từ ban đầu.
- Sinh viên không đăng ký tham dự Lễ sẽ nhận Bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (Cơ sở Sai Gon Campus số 475A Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính (ngoại trừ ngày trao bằng tốt nghiệp).
Để Lễ trao bằng tốt nghiệp được diễn ra chu đáo và trang trọng, Khoa đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.
Trân trọng./.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại văn phòng Khoa (028) 5445 4844