Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nắm bắt các cơ hội việc làm và thực tập như ý, ngày 15/3 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng Khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 với sự quy tụ của hơn 75 đơn vị tuyển dụng đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín.

Chương trình do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế tổ chức, với sự đồng hành của các đơn vị gồm: Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LP Bank) - Đơn vị tài trợ Vàng; Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SACOMBANK), Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank), Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) - Đơn vị tài trợ Bạc; cùng đông đảo các đơn vị tài trợ đồng hành.

Cơ hội “săn việc” hấp dẫn cho sinh viên khối ngành Kinh tế tại “HUTECH Career Day 2024” vào 15/3 tới 11
Ngày hội tuyển dụng Khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 sẽ diễn ra vào ngày 15/3 tới

Ngày hội diễn ra từ 07h30 đến 14h30 ngày 15/3 (thứ Sáu) tại Thu Duc Campus, có 75 doanh nghiệp, 85 gian hàng cùng 5.200 vị trí tuyển dụng đến từ các đơn vị như: Ngân hàng TMCP Bản Việt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB), Công ty Chứng khoán Rồng Việt; Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate, Công ty TNHH Aeon Việt Nam, Công ty TNHH Jollibee Việt Nam, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản (VISSAN), Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Ứng dụng Công nghệ Việt, Công ty TNHH truyền thông SEODO, Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Hi-Light, Công ty Truyền thông TM Branding, Công ty Cổ phần Jobsgo, Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực Quốc tế Yamato, Công ty TNHH MTV Đào tạo và Tư vấn Đầu tư Sài Gòn,…

Đây sẽ là cơ hội lớn để sinh viên khối ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Kinh doanh thương mại; Marketing; Quản trị nhân lực;… Được gặp gỡ với các đơn vị doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực và tìm hiểu về yêu cầu công việc, vị trí ứng tuyển, các kỹ năng cần có. Bên cạnh được phỏng vấn trực tiếp, ứng tuyển vào vị trí mong muốn, sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ về thị trường lao động, vị trí công việc phù hợp với bản thân từ nhà tuyển dụng để có thêm các “bí kíp” phỏng vấn vững chắc cho bản thân. Ngoài “săn việc” làm chính thức, các bạn còn có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty này.

Cơ hội “săn việc” hấp dẫn cho sinh viên khối ngành Kinh tế tại “HUTECH Career Day 2024” vào 15/3 tới 20
Cơ hội “săn việc” hấp dẫn cho sinh viên khối ngành Kinh tế tại “HUTECH Career Day 2024” vào 15/3 tới 33
Sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ khai mạc ngày hội, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LB Bank) sẽ tài trợ 10 phần học bổng cho sinh viên với tổng trị giá 50.000.000 VNĐ. Cùng với đó, HUTECH cũng sẽ tiến hành ký kết các thoả thuận hợp tác giáo dục cùng 08 đơn vị gồm: Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt; Ngân hàng TMCP Bản Việt; Liên Hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM; Công ty TNHH Thời Trang & Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC); Công ty TNHH DV Thực Phẩm & Giải Khát Việt Nam (VFBS); Công ty TNHH Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam; Công ty Cổ phần Arito Cloud; Công ty TNHH Giải pháp truyền thông Kênh tài trợ.

Các HUTECH-ers hãy nhanh chóng note ngay thời gian, địa điểm tham gia ngày hội, để không bỏ lỡ các vị trí việc làm hấp dẫn tại những doanh nghiệp uy tín nhé!

Tin: Xuân Mai
TT. Truyền thông