Sinh viên Khoa Luật ghi dấu mùa xuân tại Lâm Đồng với chiến dịch “Người người vui xuân - Nhà nhà ấm Tết”
Trong hai ngày 23 và 24/01 vừa qua, các chiến sĩ Xuân tình nguyện của Khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau thực hiện chiến dịch “Người người vui xuân - Nhà nhà ấm Tết” tại Lâm Đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.


Đoàn chiến sĩ Xuân tình nguyện Khoa Luật của HUTECH tại Lâm Đồng
 
Cụ thể, các bạn đã cùng thăm hỏi, trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho các em học sinh vượt khó tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cùng vui Tết. Đồng hành cùng các chiến sĩ trong chiến dịch có TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật và Ban Chấp hành Đoàn - Hội của Khoa.

 
25 phần quà và 05 chiếc xe đạp được các chiến sĩ
trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó cùng những
hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 
Các chiến sĩ ghé thăm và trao quà cho 05 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại nhà riêng của từng hộ tại xã Tân Thanh
 
Với chủ đề “Người người vui xuân - Nhà nhà ấm tết”, các chiến sĩ Xuân tình nguyện Khoa Luật HUTECH đã thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thanh (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Các bạn cũng tặng quà Tết, dụng cụ học tập và 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại Trường Tiểu học Tân Thanh 2.
 
Với “tài lẻ” vẽ vời, trang trí, các chiến sĩ cùng nhau dọn vệ sinh, sơn vẽ lại phân trường tiểu học Sình Môn và Suối Một (xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), tạo cảnh trí tươi mới, nhiều màu sắc đón mùa xuân sắp về.
 
 

Trường Sình Môn và Suối Một “khoác thêm áo mới” dưới nét vẽ của các chiến sĩ Khoa Luật
 Các chiến sĩ thăm viếng và dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 
Trong khuôn khổ chiến dịch, các chiến sĩ còn tham gia sinh hoạt tập thể, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ với Đoàn viên Thanh niên xã Tân Thanh nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Khoa Luật với bà con địa phương, lan tỏa sức trẻ và tinh thần nhân ái của sinh viên HUTECH đến cộng đồng xã hội. Trước khi rời Lâm Đồng trở lại TP.HCM, các bạn cũng đã  đã viếng thăm, dâng hương tưởng niệm công ơn các anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Bảo Lộc, kết thúc hành trình đáng nhớ với nhiều hình ảnh, kỷ niệm khó phai.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 
14589879