Rộn ràng chương trình chào đón Tân Sinh viên của Khoa Luật

Hoà trong không khí sôi nổi của năm học mới, tối 27/9 vừa qua, Khoa Luật trường Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh (HUTECH) đã tổ chức buổi lễ chào đón Tân Sinh viên khoá 2017.  Đến với buổi lễ lần này, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo của khoa cũng như các anh chị khoá trên.
 


Rộn ràng chương trình chào đón Tân Sinh viên của Khoa Luật

 
Buổi lễ đã vinh dự được tiếp đón TS. Kiều Tuân – Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH, TS. Nguyễn Thành Đức – Trưởng khoa Luật, TS. Bành Quốc Tuấn – Phó trưởng khoa Luật, đại diện các thấy cô trong khoa cùng  đông đảo các bạn sinh viên và tân sinh viên.

 
Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa, tập thể quý thầy cô trong Khoa đã đến và chòa đón cá bạn Tân Sinh viên

 
Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo khoa cũng đã tuyên dương những cá nhân, tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong phong trào sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến.

 
Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo khoa cũng đã tuyên dương những cá nhân, tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong phong trào sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến
 


Đại diện Khoa phổ biến các nội dung quan trọng cho năm học mới

 

Bỏ qua những bỡ ngỡ, rụt rè trong những ngày đầu tiên bước vào trường, giờ đây các bạn tân sinh viên đã tự tin, năng động hơn khi tham gia các hoạt động của HUTECH.  Những thắc mắc về học thuật, hoạt động ngoại khoá của khoa đều được các bạn tân sinh viên tham gia đặt câu hỏi rất nhiệt tình. Qua đó, các bạn cũng nắm rõ hơn những thông tin cần thiết, có cái nhìn toàn diện nhất về khoa Luật để áp dụng những kỹ năng, kiến thức học hỏi được cho hành trình chinh phục tri thức của chính bản thân.
 Các bạn tân sinh viên tham gia đặt câu hỏi rất nhiệt tình
 

Buổi lễ khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Không chỉ là những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi lễ còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại HUTECH.
 

Buổi lễ khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới
 

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 

14566970