Lắng đọng với đêm Gala kỷ niệm 4 năm hình thành và phát triển khoa Luật - Đại học HUTECH
Hướng đến kỷ niệm 23 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) và 4 năm thành lập khoa, các thầy cô giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên khoa Luật trường Đại học HUTECH đã có dịp ngồi lại với nhau trong Gala kỷ niệm ấm cúng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính các bạn sinh viên.
 

 
Hơn 500 bạn sinh viên khoa Luật có dịp ngồi lại với nhau trong Gala kỷ niệm ấm cúng
 
Tham gia đêm Gala, bên cạnh hơn 500 bạn sinh viên khoa Luật các khóa còn có TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật, PGS.TS. Bành Quốc Tuấn - Phó Trưởng khoa, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng CTSV cùng chị Nguyễn Thị Bích Liên - Giám đốc phát hành NXB Chính trị Quốc gia Sự thật, chi nhánh TP.HCM.
 

TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật​
 
Gala là một phần trong hoạt động truyền thống của khoa Luật HUTECH. Vẫn với tên gọi “Sắc màu âm nhạc”, tuy nhiên, chương trình năm nay đặc biệt ý nghĩa bởi không chỉ là nơi để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu nghệ thuật của bản thân hay giao lưu gặp gỡ bạn bè cùng sở thích, mà đêm văn nghệ còn ghi đậm dấu ấn cho việc chuẩn bị đón những tân Cử nhân của khóa đầu tiên. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên khoa Luật cùng nhìn lại quá trình phát triển của khoa trong suốt thời gian qua, để các bạn sinh viên có thể tri ân những thầy cô đã đồng hành với các bạn trong suốt thời Đại học.
 

 Những chia sẻ chân thành trong một buổi “ngồi lại bên nhau” nhiều bâng khuâng
 
Những ý nghĩa đáng nhớ đó đã đem đến cho đêm Gala một không khí thân thiết, ấm cúng. Từ những cái nắm tay của quý thầy, cô dành cho sinh viên khoa mình, đến những chia sẻ chân thành trong một buổi “ngồi lại bên nhau” nhiều bâng khuâng. Thay mặt toàn thể sinh viên khoa Luật, bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang (lớp 14DLK14) đã gửi đến quý thầy cô lời tri ân sâu sắc. Với bạn,  khoa Luật chính là một gia đình thứ hai, nơi bạn gửi lại một thời tuổi trẻ nhiệt huyết. Chính nơi đây, chỉ còn vài tháng nữa sẽ là buổi chia tay với khóa đầu tiên khóa đầu tiên như Quỳnh Trang, để các bạn chính thức bước ra “biển lớn”.
 
 
Sinh viên đã gởi đến quý thầy cô những cánh hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn
 
Cũng nhân dịp này, các bạn sinh viên đã gởi đến quý thầy cô những cánh hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn. Nhiều bạn đã không ngăn được những giọt nước mắt khi các thầy cô xúc động ôm những “đứa con” vào lòng. Và không phải là một sự ngẫu nhiên, những tiết mục trình diễn trong đêm Gala cũng thật lắng đọng với “Giấc mơ ngày xưa”, “Đường lên đỉnh vinh quang”, liên khúc “Cây đàn sinh viên - Nếu chỉ còn một ngày để sống - Mong ước kỷ niệm xưa - Tình thơ”.
 

Những tiết mục trình diễn trong đêm Gala cũng thật lắng đọng
 
Thời gian có thể qua đi nhưng kỷ niệm sẽ mãi còn đó, trong nỗi nhớ và trong tâm hồn của mỗi thành viên “đại gia đình” khoa Luật. Đó chính là ý nghĩa đẹp nhất của đêm Gala kỷ niệm lần này, một cột mốc để nhìn lại chặng đường 4 năm đáng nhớ.
 
Cùng xem thêm những khoảnh khắc đẹp trong đêm Gala của khoa Luật vừa qua nhé!
 

 

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14569774