Vinh danh những “trái ngọt” của Khoa Luật trong phong trào sinh viên
Tối 15/12, Khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào sinh viên năm học 2019-2020 và Phát động phong trào sinh viên năm 2020-2021. Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc và thông qua mục tiêu, kế hoạch cho năm học này.
 
Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa Luật, TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật, TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa Luật, ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng Khoa Luật, thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.

 

Từ trái sang: Thầy Nguyễn Công Mậu, TS. Phan Minh Phụng và TS. Nguyễn Thành Đức
 
Nhìn lại năm học 2019-2020, TS. Phan Minh Phụng tự hào với nhiều thành tích nổi bật mà sinh viên Khoa Luật đã nỗ lực đạt được trong các phong trào sinh viên, giúp nối dành mạch thành tích mà các thế hệ sinh viên Khoa xây đắp. Trong đó, thầy cũng không quên nhấn mạnh sự hỗ trợ, quan tâm kịp thời của Nhà trường, các đơn vị; sự nhiệt huyết của các thủ lĩnh Đoàn - Hội và đặc biệt là tinh thần phấn đấu của tất cả sinh viên.

 

TS. Phan Minh Phụng tự hào với những thành tích mà tập thể Khoa Luật đạt được trong thời gian qua


ThS. Nguyễn Chí Thắng được trao Kỷ niệm chương vì đã có nhiều đóng góp cho công tác sinh viên, phong trào thanh niên của Khoa Luật
 
Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng 139 sinh viên tiêu biểu, 62 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt; 52 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên; 09 tập thể đạt danh hiệu Tập thể sinh viên tiên tiến và 04 đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Khoa cùng 34 bài báo khoa học được đăng trên kỷ yếu Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH.

 
Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa


Tuyên dương các Tập thể sinh viên tiên tiến cấp Khoa


Tuyên dương chủ nhân các đề tài nghiên cứu khoa học


Tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc, nhiệt huyết

 
Tuyên dương sinh có bài báo khoa học được chọn đăng trên kỷ yếu Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH
 
Khen thưởng các Sinh viên tiêu biểu cấp Khoa
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đ/c Đinh Minh Uy - Liên Chi hội trưởng Khoa và đ/c Lê Ngọc Thanh An - Bí thư Đoàn Khoa đã chia sẻ về cách thức đăng ký, yêu cầu xét tuyển và lợi ích khi tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt cũng như các tiêu chí của phong trào Tập thể sinh viên tiên tiến.
 
Đ/c Đinh Minh Uy và đ/c Lê Ngọc Thanh An chia sẻ thông tin về các phong trào sinh viên


Thành tích đạt được trong năm 2019-2020 sẽ là động lực để tập thể Khoa Luật "vượt qua chính mình" trong năm học 2020-2021

Mong rằng những “trái ngọt” được gặt hái trong năm học qua sẽ là động lực để thầy và trò Khoa Luật tiếp tục giữ vững phong độ và nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm học 2020-2021 này.

Tin: Ánh Nguyệt - Phương Thảo
Ảnh: Thành Đạt
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589059