Chuỗi talkshow “Khởi nghiệp nghề Luật cho sinh viên HUTECH” sẽ tiếp tục truyền lửa nghề vào ngày 07/10 tới

Ngày 07/10 sắp tới, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục mang chuỗi talkshow “Khởi nghiệp nghề Luật cho sinh viên HUTECH” với chủ đề “Sinh viên Luật HUTECH với nghề Thẩm phán và Kiểm sát viên”.
 

 

Talkshow sẽ có sự tham gia chia sẻ của ThS. Nguyễn Hữu Hồng - Thẩm phán, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng; TS.LS. Lương Khải Ân - Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Khải Ân TP.HCM và ThS. Phạm Hồng Khải - Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM.

 

Tại đây, những thông tin liên quan đến các cơ hội phát triển của Cử nhân Luật cùng kinh nghiệm hoàn thiện bản thân của các “tiền bối” sẽ được chia sẻ cụ thể đến các bạn sinh viên HUTECH. Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về các nghề nghiệp Thẩm phán, Kiểm sát viên,... vốn cũng tràn đầy tiềm năng dành cho các Cử nhân Luật có tính kỷ luật, công chính, đồng thời, tích lũy những kinh nghiệm trau dồi, hoàn thiện bản thân để theo đuổi công việc mình yêu thích này.
 


Thẩm phán và Kiểm sát viên là những vị trí quan trọng trong "Phiên tòa giả định" do sinh viên HUTECH thực hiện

 

Các bạn sinh viên mong muốn đặt câu hỏi cho các khách mời của buổi talkshow có thể đăng ký TẠI ĐÂY để câu hỏi của các bạn được chuyển đến diễn giả trước khi diễn ra chương trình và được ưu tiên giải đáp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trực tiếp tham dự talkshow tại địa chỉ meet.google.com/jcy-pxdt-fgc. Đừng quên khung giờ 08h30 ngày 07/10 để cùng tham gia talkshow “Sinh viên Luật HUTECH với nghề Thẩm phán và Kiểm sát viên”, và cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm khám phá các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhé! 


Tin: Bảo Trân
Phòng Truyền thông
14597371