Khoa Luật HUTECH đón Tân Sinh viên trong dịp kỷ niệm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

Chiều 10/10 vừa qua, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên với sự tham gia của các Thẩm phán, Luật sư giàu kinh nghiệm và các Cựu sinh viên. 
 


Chương trình diễn ra vào ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

 

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua Google Meet, chương trình khởi động sôi nổi bài hát “Mời bạn về với Khoa Luật HUTECH” do chính TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa sáng tác. Cùng hòa vào không khí ấm áp để chào đón các Tân Sinh viên Khoa Luật là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa Luật, TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa Luật, TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật, ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó trưởng Khoa Luật, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên cùng quý thầy cô cán bộ - giảng viên Khoa.
 

Quý thầy cô HUTECH có mặt tại buổi chào đón Tân Sinh viên Khoa Luật

 

Chương trình cũng có sự tham gia của ThS. Huỳnh Thị Mười - Thẩm phán TAND TP. Bến Tre, ThS.LS. Nguyễn Thanh Đạm - Đoàn Luật sư TP.HCM, ThS.LS. Trần Nhật Long Huy - Trưởng Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, Ông Đỗ Huy Lê - Tổng Giám đốc Cty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, ThS. Bùi Ngọc Lan Linh - Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam thuộc Cục Đầu tư nước ngoài, anh Nguyễn Quốc Đạt và chị Lê Ngọc Thanh An - các Cựu Sinh viên Khoa Luật. 
 

Các khách mời là Thẩm phán, Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm tại chương trình

 

Hai Cựu Sinh viên Quốc Đạt và Thanh An cũng cùng Khoa Luật gửi lời chào các đàn em
 

Trước các khách mời và Tân Sinh viên, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã đại diện HUTECH gửi lời chào mừng các “nhân vật chính” của buổi lễ, đồng thời nhắn nhủ các bạn hãy “cháy” hết mình trong các hoạt động học tập, rèn luyện tại Trường để tích lũy thật nhiều kỷ niệm và ký ức thanh xuân tươi đẹp cùng thầy cô, bạn bè. 

 

TS. Nguyễn Thành Đức cũng dành nhiều lời chúc mừng thế hệ sinh viên Khoa Luật mới. Thầy cũng bày tỏ kỳ vọng đến các bạn và mong muốn các “em út” của Khoa sẽ tiếp nối truyền thống học tập, nghiên cứu và thi đua sôi nổi của các đàn anh, đàn chị đi trước. 
 

Các thông tin, hoạt động học vụ và phong trào thi đua tại Khoa Luật được chia sẻ đến các Tân Sinh viên

 

Tại chương trình, các bạn Tân Sinh viên cũng được tiếp cận với loạt thông tin về lộ trình học tập, chương trình đào tạo, các quy trình học vụ cùng cô Đặng Ngọc Dung - Thư ký Khoa. Ngay sau đó, những hoạt động, phong trào thi đua, rèn luyện tại Khoa Luật HUTECH cũng được giới thiệu bởi Đ/c Kiều Thị Mỹ Hạnh - Liên Chi hội Phó Liên Chi hội Khoa Luật với các Phiên tòa giả định, cuộc thi Olympic Pháp luật,... cùng các CLB Pháp luật, CLB Tiếng Anh pháp lý, Đội Văn nghệ,...

 

ThS.LS. Nguyễn Minh Nhựt đại diện Khoa Luật gửi lời chúc mừng đến các khách mời, quý thầy cô nhân ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

 

Buổi Chào đón Tân Sinh viên của Khoa Luật cũng diễn ra trong không khí đầy ý nghĩa của ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10, với khoảng thời gian tôn vinh dành cho các vị khách mời của chương trình. ThS.LS. Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng bộ môn Luật Kinh doanh đã gửi lời chúc mừng đến các Luật sư có mặt tại chương trình, đồng thời gửi gắm kỳ vọng đến các thế hệ hệ Luật sư, Cử nhân Luật trong tương lai là các bạn Tân Sinh viên. Đáp lại tình cảm của những “tiền bối”, bạn Phan Hữu Đức (21DLKA1) đã đại diện các Tân Sinh viên gửi lời cám ơn và khẳng định quyết tâm trở thành những Cử nhân Luật chất lượng trong tương lai.  
 


Hai anh chị Cựu Sinh viên Quốc Đạt và Thanh An chúc các Tân Sinh viên một hành trình thuận lợi tại giảng đường HUTECH

 

Tân Sinh viên Phan Hữu Đức gửi lời cám ơn và bày tỏ quyết tâm, nỗ lực học tập, phát triển tại Trường
 

Lắng nghe phần chia sẻ từ quý thầy cô và nhận những lời động viên, kinh nghiệm lý thú từ các vị khách mời, các anh chị Cựu Sinh viên, Tân Sinh viên Khoa Luật đã thêm tự tin, sẵn sàng cho hành trình theo đuổi ước mơ sắp tới. Một khởi đầu đầy niềm vui đã mở ra, xin chúc các Tân Sinh viên có những trải nghiệm thanh xuân đáng nhớ, rực rỡ tại giảng đường HUTECH.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Truyền thông
14597630