Các bạn rời vòng tay của gia đình để thực hiện ước mơ đến Nhật Bản. Mang theo sự kỳ vọng của gia đình cũng như Thầy/Cô Khoa Nhật Bản Học.

Các bạn sinh viên được ThS. Nguyễn Đoàn Hương Thủy và Thầy Sugiyama Hiroyuki dặn dò kỹ lưỡng cho chuyến đi Internship.

SINH VIÊN KHOA NHẬT BẢN HỌC XUẤT CẢNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI KHÁCH SẠN KAMOGAWAKAN 14

Trong kỳ Internship lần này có 6 bạn:
  • Vũ Thị Phương Hạ
  • Phạm Thanh Bình
  • Nguyễn Hồng Ái Nhi
  • Nguyễn Thị Thúy Na
  • Triệu Nhật Tiên
  • Trương Dương Tuyết Ngân
các bạn sinh viên khóa 2019 và 2020 thuộc chuyên ngành Ngôn Ngữ Nhật. Các bạn sẽ bắt đầu thời gian thực tập vào tháng 7/2023 tại Khách sạn KAMOGAWAKAN. Thời gian thực tập sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng (từ tháng 07/2023 đến tháng 01/2024).
SINH VIÊN KHOA NHẬT BẢN HỌC XUẤT CẢNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI KHÁCH SẠN KAMOGAWAKAN 62

SINH VIÊN KHOA NHẬT BẢN HỌC XUẤT CẢNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI KHÁCH SẠN KAMOGAWAKAN 65

Kamogawakan là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Kamogawa.
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Kamogawakan còn là một trong những khách sạn nằm cách Yokosuka Arts Theatre chưa đầy 45,42 km và Hakkeijima Sea Paradise chưa đầy 49,73 km.

Trên hành trình mang theo những ước mơ và sự kỳ vọng của Gia Đình và Thầy/Cô, mang theo những điều tốt đẹp nhất. Khoa Nhật Bản học chúc các bạn có một chuyến đi bình an, thuận lợi, hãy cố gắng học tập, trải nghiệm thật tốt tại Đất Nước Mặt Trời Mọc nhé!!!

Mọi thắc mắc về chương trình Internship vui lòng liên hệ:
Văn phòng Khoa Nhật Bản Học (A-02.31)

Tin: Ngọc Trang
Ảnh: Hương Thủy