Sinh viên HUTECH và “cuộc đua kỳ thú” vòng quanh thành phố mang tên Bác
Tháng 5 là một tháng đầy ý nghĩa của sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) với rất nhiều phong trào, sự kiện chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Hồ Chủ tịch vĩ đại. Ngày 20/5/2018 vừa qua, City tour tập huấn kỹ năng “Hành trình theo chân Bác” đã cùng các bạn sinh viên HUTECH dạo quanh thành phố mang tên Người với niềm tự hào vô hạn.
Chương trình tập huấn kỹ năng “City tour – Hành trình theo chân Bác” do khoa Nhật Bản học tổ chức với sự tham gia của 200 bạn sinh viên đến từ khắp các Khoa, Viện của trường Đại học HUTECH.
 

Các bạn sinh viên đã cùng nhau lập đội, giải mật thư để chinh phục các trạm đấu
 
Đến với chương trình có tổng cộng 7 đội thi tham gia. Các bạn đã cùng nhau trải qua các thử thách như giải mật thư, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý nhóm để có thể thuận lợi tiến đến trạm dừng chân kế tiếp.
Với 5 trạm dừng chân đặt tại khu trung tâm Thành phố bao gồm: Trạm HUTECH - Trạm phố đi bộ Nguyễn Huệ - Trạm công viên Tao Đàn – Trạm Lăng Ông Bà Chiểu – Trạm Công viên Lê Văn Tám, các bạn sinh viên HUTECH không chỉ cùng nhau thể hiện và trau dồi các kỹ năng team building, mà còn có cơ hội dạo quanh một vòng Thành phố mang tên Bác đầy tự hào.
 

Tại các trạm đấu sẽ là những thử thách đồng đội, năng động, thú vị

Kết thúc “hành trình theo chân Bác” đầy ý nghĩa, các bạn sinh viên đã cùng nhau trau dồi, tích lũy thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ cho các môn học, ngành nghề của mình.
 

City tour sẽ là một kỷ niệm thanh xuân rực rỡ khó quên của các bạn
 
Mong rằng, sẽ còn nhiều hơn những cuộc đua kỳ thú bổ ích, để sinh viên HUTECH tự tin thể hiện sự năng động, hiểu biết của bản thân và phát triển mạnh mẽ hơn các hoạt động, phong trào của sinh viên Đại học HUTECH.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Khoa Nhật Bản học
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14570265