Nén hương nghĩa tình - Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
        Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho sinh viên về chặng đường 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang Nhân dân và Quân đội Việt Nam.        Vừa qua, ngày 17/12/2017 (Chủ nhật) Ban Chấp Hành Đoàn - Hội khoa Nhật Bản học đã đến viếng và dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Thủ Đức với sự tham gia của 30 bạn sinh viên khoa Nhật Bản học.

Ban Chấp Hành Đoàn - Hội khoa Nhật Bản học dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quận Thủ ĐứcCác bạn sinh viên quét dọn nghĩa trang liệt sỹ

Tuy hành động nhỏ nhưng chương trình đã giúp các bạn bày tỏ lòng tôn kính và thấu hiểu hơn câu tục ngữ "uống nước nhớ nguồn" của sinh viên HUTECH với những vị chiến sĩ đã anh dũng hi sinh trong chiến tranh. Đồng thời khẳng định vai trò của sinh viên HUTECH hôm nay quyết tâm học tập và gìn giữ truyền thống tốt đẹp đó.


Bài viết và hình ảnh: Hoài Khánh
14568230