THÔNG BÁO KÌ THI TUYỂN HỌC BỔNG TRAO ĐỔI BÁN PHẦN - NĂM 2022

THÔNG BÁO KÌ THI TUYỂN HỌC BỔNG TRAO ĐỔI BÁN PHẦN - NĂM 2022
1. Đại học Quốc tế KOBE ( Kobe, Hyogo Nhật Bản) – 1 suất (https://www.kobe-kiu.ac.jp/)
2. Đại học Ibaraki Christian (Hitachi, Ibaraki, Nhật Bản)   – 2 suất (https://www.icc.ac.jp/)
Hình thức thi : Viết (60 phút) + Vấn đáp
Ngày thi :  9h00 ngày 14/10/2022.
Địa điểm : B-08.04 .
Điều kiện tham gia ứng tuyển :
1. Đã có bằng năng lực Nhật ngữ JLPT N3 hoặc N2
2. Là sinh viên năm 2 -  3 – năm 4 tại khoa Nhật Bản học HUTECH (trường hợp sinh viên năm 4 sẽ tốt nghiệp trễ hạn 1 năm do tham gia chương trình trao đổi).
3. Điểm rèn luyện 3.2 trở lên.
4. Tích cực tham gia, hỗ trợ các hoạt động sinh viên của CLB Nhật ngữ Asuka, Hoạt động khoa và hoạt động của trường.
THÔNG BÁO KÌ THI TUYỂN HỌC BỔNG TRAO ĐỔI BÁN PHẦN - NĂM 2022 43
Trường ĐH Ibaraki Christian (Hitachi, Ibaraki, Nhật Bản)

THÔNG BÁO KÌ THI TUYỂN HỌC BỔNG TRAO ĐỔI BÁN PHẦN - NĂM 2022 55
Đại học Quốc tế KOBE ( Kobe, Hyogo Nhật Bản)

Nội dung chương trình:
1. Sinh viên trao đổi được miễn học phí tương ứng tại trường đại học tiếp nhận, tuy nhiên sẽ hoành thành các môn tiếng Nhật tại HUTECH để được chuyển điểm sau quá trình học.
2. Thời gian trao đổi sinh viên là 1 (một) năm kể từ khi bắt đầu năm học của trường tiếp nhận sinh viên trao đổi. (Dự kiến tháng 4 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024)
3. Sinh viên trao đổi vẫn sẽ được bảo lưu kết quả học tập như là sinh viên chính quy tại trường của mình trong thời gian trao đổi. Thành tích học tập của sinh viên trong thời gian trao đổi được công nhận tín chỉ theo quy định của trường HUTECH (chỉ thực hiện quy đổi các môn tiếng Nhật tại HUTECH).
4. Sinh viên trao đổi tự phụ trách toàn bộ phí bảo hiểm, phí ăn ở, sinh hoạt phí, tiền vé máy bay, chi phí đi lại và chi phí phát sinh trong quá trình du học.
Sv có thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình này, hoặc các chương trình học bổng du học Nhật Bản khác ( có thu phí hoặc không) các bạn vui lòng liên hệ cô Minh Nguyện theo sđt 0939 795 159 hoặc email : dtm.nguyen@hutech.edu.vn.