Sinh viên HUTECH rộn ràng đón đợt lễ tốt nghiệp cuối cùng trong năm

Ngày 19/12 và 26/12 tới đây, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên 16 Khoa/Viện của Trường. Sự kiện trang trọng này sẽ diễn ra tại Hội trường E3-05.01 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9).

Sinh viên HUTECH rộn ràng đón đợt lễ tốt nghiệp cuối cùng trong năm 8

Lễ trao bằng tốt nghiệp là cột mốc đáng nhớ, ghi nhận sự trưởng thành của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Dược sĩ và Kiến trúc sư ở các chương trình đào tạo của HUTECH với sự đồng hành của lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng quý phụ huynh, thân hữu đến chung vui. Theo đó, Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra theo khung giờ như sau:

NGÀY THỜI GIAN KHOA/VIỆN
26/12/2020
(Chiều thứ Bảy)
13g30 - Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
- Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
- Viện Kỹ thuật HUTECH

Chúc mừng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Dược sĩ và Kiến trúc sư HUTECH đã hoàn thành chặng đường Đại học và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu to lớn hơn trên hành trình lập thân, lập nghiệp. Nhà trường cũng lưu ý đến các tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Dược sĩ và Kiến trúc sư tất cả quan khách, sinh viên, thân hữu đến tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các khuyến cáo của Bộ Y tế để niềm vui được trọn vẹn nhất!

Tin: Hoàng Thương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông