Câu lạc bộ Luyện Tiếng Anh (Hutech English Language Practice - HELPmeClub

Câu lạc bộ Luyện Tiếng Anh (Hutech English Language Practice - HELPmeClub). Trên tinh thần tạo ra một môi trường cùng nhau học tập và phát triển, HELPmeClub hoạt động theo châm ngôn "Học thầy không tày học bạn". Đến với HELPmeClub, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng Anh với không khí thoải mái, gần gũi và dễ chịu nhất. Câu lạc bộ sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên năm nhất để giải quyết những rắc rối, hạn chế trong việc học tiếng Anh và nâng cao sự tự tin trong quá trình học.
Link fanpage HELPmeClub: https://www.facebook.com/CLB.HELPme/
Khoa Tiếng Anh vừa giới thiệu cho các bạn 4 câu lạc bộ-đội-nhóm tiêu biểu của khoa chúng ta. Hy vong các bạn đã hiểu được phần nào về cách thức và ý nghĩa hoạt động của họ. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhé!

Câu lạc bộ Luyện Tiếng Anh (Hutech English Language Practice - HELPmeClub 12
Câu lạc bộ Luyện Tiếng Anh (Hutech English Language Practice - HELPmeClub 14